Ordia – Game nhẹ nhàng nhưng lại hay

Bánh Bao

Ordia là tựa game nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng hấp dẫn, chơi bằng một ngón chạm (One-finger), trong game bạn sẽ điều khiển một con Alien còn nhỏ thu thập mồi ăn và né những chướng ngại vật trên đường đi.

Điều đáng chú ý cũng như điều đặc biệt nhất ở Ordia là về mặt hình ảnh, nhà sản xuất phối màu trong game quá đẹp, từng chi tiết nền và cây cỏ, vật chuyển động,… đều có dải màu sắc rất ăn ý với nhau tạo nên trải nghiệm chơi game cực kì ấn tượng. Chính vì vậy mà không quá ngạc nhiên khi tựa game này đã giành giải thưởng thiết kế của Apple.

Trong Ordia, bạn sẽ đóng vai một chú chó đốm xanh nhỏ bé phải vượt qua một thế giới sôi động, kỳ lạ nhưng đầy nguy hiểm. Bạn điều khiển nhân vật bằng cách kéo ngón tay để nhắm điểm đến, sau đó thả ngón tay để ném về hướng đó. Cách chơi khá giống với game Spitkiss, tuy nhiên Spitkiss diễn ra trên một màn hình duy nhất, trong khi đó Ordia bạn luôn leo lên cao hơn và chỉ nhìn thấy một phần của bàn đồ tại một thời điểm.

Game Ordia cho iOS

Không phải game hành động chặt chém hay các game chiến thuật, Ordia là tựa game giải trí thú vị. Nhiệm vụ chính của bạn trong game là thực hiện các bước nhảy để giúp nhân vật leo lên càng cao càng tốt trong một thế giới kỳ lạ và ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More