Incredibox cho iOS – Game âm nhạc cực hay

Bánh Bao

Incredibox là một trò chơi âm nhạc khá thú vị, cho phép người chơi tạo ra các bản phối beatbox dựa trên một số giai điệu có sẵn. Incredibox thúc đẩy sự sáng tạo của người chơi, các sáng tạo có thể được ghi lại và chia sẻ với người chơi khác.

Incredibox cho phép người chơi điều khiển một nhóm nhạc beatboxers, tạo ra nhiều âm thanh có thể kết hợp với nhau để thành một đoạn nhạc ngắn. Bạn chỉ cần kéo phụ kiện vào nhân vật tương ứng và chúng sẽ bắt đầu tạo ra âm thanh phù hợp.

Incredibox – tạo ra các bản beatbox thú vị

Incredibox là một game đơn giản giúp bạn sáng tác nhạc thông qua một cách rất thú vị và đầy sáng tạo. Bạn sẽ có 7 hình con búp bê, và rất nhiều bộ trang phục khác nhau. Mỗi khi bạn mặc cho một con búp bê một bộ trang phục thì nó sẽ biến thành một ca sĩ và chỉ phát ra một loại âm thanh / hiệu ứng âm nhạc nhất định. Khi bạn mặc hết đồ cho cho cả 7 con búp bê thì chúng sẽ biến thành một dàn hợp âm. Bạn có thể tùy ý đổi trang phục và thứ tự của các con búp bê để tạo ra bài hát vừa ý mình nhất.

Incredibox cho iOS bao gồm 7 loại beatbox, 15 loại âm thanh để tạo ra chúng, 4 bài hát cơ bản để người chơi có thể sửa đổi hoặc mix. Tựa game này ra đời từ năm 2009 cho đến nay đã tròn 10 năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trò chơi đã thu hút hơn 60 triệu người chơi và hàng ngàn bản beatbox được chia sẻ.

4.2/5 - (39 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
171 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More