Super Hexagon – Chơi là sẽ nghiện

Bánh Bao

Super Hexagon là tựa game khá thú vị và có thể sẽ khiến bạn gây nghiện. Trong game bạn như một biểu tượng nhỏ, hình dạng hình học được dán vào hình lục giác thông qua các điều khiển cảm ứng đơn giản, chạm trái để xoay ngược chiều kim đồng hồ và nhấn phải để xoay theo kim đồng hồ.

Trong Super Hexagon, bạn điều khiển một hình tam giác nhỏ và xoay quanh một hình ở giữa. Với những bức tường xung quanh đang cố gắp áp sát bạn và mục tiêu của bạn là tìm ra khoảng trống và chạy theo nó mà không va vào tường. Nghe có vẻ đơn giản phải không? Không hề đâu nhé, để vượt qua được các bức tường với tốc độ chóng mặt, bạn sẽ cần phải khéo léo và điều khiển một cách chính xác.

Việc điều khiển thực hiện bằng cách nhấn vào bên trái và bên phải màn hình để di chuyển. Bạn vượt qua càng nhiều bức tường, bạn sẽ mở khóa được nhiều hình dạng khác. Ở cuối cấp độ bạn sẽ nhìn thấy thời gian bạn đã vượt qua, hình dạng cuối cùng bạn đã mở khóa và điểm số cao nhất.

Super Hexagon cho iOS

Super Hexagon sử dụng đồ họa 3D cơ bản với màu sắc được thay đổi liên tục. Mức độ khó khác nhau có hình dạng và màu sắc khác nhau. Đối với âm nhạc, trò chơi sử dụng giai điệu 8bit rất hay từ Chipzel.

4.5/5 - (6 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
92 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More