Teslagrad cho iOS – Game đi cảnh hấp dẫn

Bánh Bao

Teslagrad là tựa game giải đố 2D, kết hợp phiêu lưu, hành động do hãng Rain Games phát triển chính thức được phát hành trên App Store.

Trong Teslagrad, người chơi sẽ nhập vai vào một cậu bé khi thám hiểm tòa tháp bị bỏ hoang Tesla đã vô tình vướng vào một âm mưu xưa cũ tưởng như đã chìm vào quên lãng, câu chuyện liên quan đến vị vua độc tài cai trị đất nước bằng bạo lực.

Teslagrad cho iOS

Teslagrad có lối đồ họa đẹp mắt với hơn 100 khung cảnh vẽ tay phong cách Châu Âu cổ điển. Câu chuyện trong game được kể hoàn toàn bằng hình ảnh, chính vì vậy bạn sẽ không thấy bất kỳ câu chữ nào xuất hiện trong game. Game cũng không có bất kỳ đoạn cutscenes nào.

Game đi cảnh Teslagrad phát hành trên App Store

Âm nhạc trong game lấy cảm hứng từ phong cách Nga. Do đó sẽ mang lại những cảm nhận rất mới mẻ và trực quan cho người chơi. Qua quá trình game, bạn sẽ mở được thêm nhiều khả năng đặc biệt của nhân vật chính, cũng như tham dự vào các màn đấu khá hấp dẫn. Teslagrad được phát hành lần đầu tiên trên các hệ máy PC, Wii U, PS3 với hơn 1,8 triệu bản được bán ra, nên không có gì lạ khi tựa game này cũng phát hành trên mobile.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More