reky – Game giải đố thiết kế mới lạ

Bánh Bao

reky là tựa game giải đố với đồ họa được tạo ra bởi nhà phát triển Hy Lạp Beyondthosehills, với đồ họa được thiết kế tối giản trong đó chủ yếu là màu đen, trắng, xám và một màu sắc khác. Tuy nhiên với những câu đố đầy thử thách sẽ rất dễ khiến bạn gây nghiện.

Game reky cho iOS

Nhiệm vụ trong game reky là người chơi tương tác với các yếu tố giải đố khác nhau của từng cấp độ, dịch chuyển và di chuyển chúng để tạo đường dẫn đến mục tiêu cuối cùng. Tất cả mọi thứ trong trò chơi đều đơn giản chỉ với hình khối, các đường kẻ, lối thoát, màu sắc được sử dụng để tạo ra một loạt các thử thách đầy hấp dẫn.

Chìa khóa để vượt qua các thử thách là các khối màu, bạn vuốt vào những thứ này và chúng sẽ di chuyển theo một hướng đã định. Nhấn vào đường dẫn và đốm màu của bạn sẽ di chuyển đến nơi đó nếu có thể. Mọi thứ trở nên thú vị khi bạn phải bắt đầu tô màu từ các khối màu.

reky - game giải đố hay cho iOS

Đầu tiên bạn sẽ chú ý về reky với đồ họa nổi bật của kiến trúc chủ yếu là màu trắng trên nền màu. Có những cấu trúc giống như ống nhựa PVC và các bức tường được phân đoạn bằng sợi dây màu đen. Yếu tố chính trong reky là sử dụng màu sắc có sẵn ở mỗi cấp độ để di chuyển hình khối theo cách cho phép bạn đi qua lối ra an toàn.

Tính năng, đặc điểm của game

  • Câu đó logic, với các mức cấp độ khác nhau
  • Đồ họa được thiết kế tối giản và mới lạ
  • Tối ưu hóa cảm ứng, được thiết kế để chơi bằng một ngón tay
  • Hình ảnh rõ nét, tối ưu hóa cho màn hình iPhone, iPad
  • Bao gồm hơn 99 cấp độ và 22 thành tích

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More