Home Trò chơi Giải đố Tải game Rusty Lake Paradise cho iOS – Game giải đố hay

Tải game Rusty Lake Paradise cho iOS – Game giải đố hay

Bánh Bao

Rusty Lake Paradise một trong những tựa game giải đố hấp dẫn trên App Store nằm trong series game Rusty Lake vô cùng hấp dẫn mà chắc chắn bạn không nên bỏ qua.

Rusty Lake Paradise cho iOS

Câu chuyện trong game kể về một nhân vật tên Jakob, con trai út của gia đình nhà Eilander và vừa trở về Paradise Land sau cái chết của mẹ cậu. Giới thiệu chung chỉ có thế nhưng khi đi sâu vào game, bạn sẽ thấy bên cạnh những câu chuyện cảm động về các mối quan hệ trong gia đình, đó còn là những tình tiết luôn khiến các fan kinh dị cảm thấy hấp dẫn như những hình ảnh chân tay bị cắt đứt, những quái vật đáng sợ, những sinh vật lạ lẫm và cả các câu đố đầy trí tuệ.

Trong Rusty Lake Paradise, người chơi sẽ phải đối mặt với một loạt các câu đố, mà tại đó mức độ khó cũng như số điểm nhận được sẽ khác nhau. Độ khó và phức tạp càng cao, thành tựu mà bạn nhận được càng lớn.

Tóm lại đây là tựa game giải đố khá mới mẻ và đáng để bạn trải nghiệm. Ngoài ra, nếu bạn đã chơi Rusty Lake Paradise, thì đừng quên một chuỗi game tương tự của serie này, đó là Rusty Lake HotelRusty Lake Roots.

Tải game Rusty Lake Paradise cho iOS miễn phí

Hướng dẫn tải game

  1. Mở trình duyệt Safari trên iPhone hoặc iPad.
  2. Tải game về liên kết bên trên.
  3. Chọn MởCài đặt để tải về và cài đặt.
  4. Đăng nhập tài khoản App Store để kích hoạt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại bình luận

avatar