Tải game BADLAND cho iOS (bao gồm 2 phần)

Bánh Bao

BADLAND là tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn trên App Store, nghệ thuật sắp đặt đỉnh cao, âm thanh tuyệt vời cùng với cách chơi đơn giản nhưng đầy thú vị đem đến cho người chơi hàng giờ giải trí không ngừng nghỉ.

Nội dung game

Badland đưa người chơi đến với khu rừng Frogmind. Nơi đây vốn là chốn thiên đường trù phú, đông đúc cư dân cho đến khi chịu sự tàn phá của những kẻ xấu. Ánh sáng biến mất nhường chỗ cho bóng đen tăm tối, khung cảnh tan hoàng với những dụng cụ công nghiệp đổ nát, lưỡi cưa sắc nhọn và nhiều cạm bẫy khó lường khác. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật chính “chú chim bông” vừa lăn, vừa bay, khám phá toàn bộ khu rừng, tìm đến chốn bình yên cuối cùng còn sót lại.

Tải game BADLAND cho iOS miễn phí

Nhiệm vụ của người chơi trong BADLAND là giúp nhân vật chính – “chú chim bông” vượt qua những trở ngại trên đường đi và thoát khỏi vùng đất xấu. Bằng thao tác chạm vuốt đơn giản nhưng cần phải có tính toán về động lực học, người chơi sẽ giúp con quái bay qua những chướng ngại đó.

Trong BADLAND bạn có chơi ở chế độ một người chơi chinh phục tới 90 thử thách của game với độ khó thay đổi liên tục, chế độ nhiều người chơi cho phép tối đa 4 người cùng chơi trên một thiết bị với hơn 23 màn chơi, chế độ này không có bất kỳ quy tắc cụ thể nào, nhiệm vụ là di chuyển sao cho đẩy đối phương vào các bẫy chết người trong game.

4/5 - (3 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More