Graveyard Keeper – Game quản lý nghĩa trang

Bánh Bao

Graveyard Keeper là tựa game mô phỏng có phong cách khá giống với game Stardew Valley tuy nhiên tựa game này có chất riêng và khá hấp dẫn. Nhiệm vụ của bạn trong game là xây dựng và quản lý nghĩa trang theo một cách hết sức mới lạ.

Tải game Graveyard Keeper cho iOS

Trong game Graveyard Keeper, người chơi phải xây dựng và phát triển sự nghiệp kinh doanh tại nghĩa trang. Tại đây, bạn sẽ phải đối mặt với những tình thế khó xử về mặt đạo đức và đưa ra những quyết định đầy tính rủi ro. Liệu bạn có muốn dành tiền cho món bánh hamburger ngon tuyệt trong lễ hội phù thủy khi có nhiều tài nguyên xung quanh?

Tham gia vào Graveyard Keeper, người chơi sẽ tiến hành thu nhập nguyên vật liệu giá trị để chế tạo các item mới. Mở rộng nghĩa trang thành một đế chế kinh doanh thực thụ. Giúp chính mình bằng cách đi nhặt nguyên liệu xung quanh nghĩa trang và hãy xem vùng đất bí ẩn này mang lại cho bạn những gì.

Graveyard Keeper game quản lý nghĩa trang

Có thể nói, Graveyard Keeper là tựa game khá hấp dẫn, với sự pha trộn của nhiều thể loại game khác nhau, đưa người chơi vào một chuyến đi đặc biệt từ trước đến nay. Thực hiện những nhiệm vụ ghê rợn trong nghĩa trang để kiếm tiền, khá phá hầm ngục bí ẩn, tham gia vào chuyến phiêu lưu tới những nơi mà bạn chưa biết để tìm nguyên liệu mới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More