Lock’s Quest – Game thủ thành không thể bỏ qua

Bánh Bao

Lock's Quest cho iOS Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game Lock’s Quest cũng cấp bến trên App Store – đây là tựa game chiến thuật, xây dựng và kết hợp thủ thành và nhập vai vô cùng hấp dẫn. Nhà phát hành cho biết phiên bản Lock’s Quest cho iOS sẽ cải tiến một số điểm ở lối chơi, nâng cao chất lượng âm thanh và giao diện người dùng.

Lock's Quest cho iOS

Ra mắt lần đầu vào năm 2008 trên Nintendo DS, sau đó tựa game này có mặt trên các nền tảng PS4, Xbox One và PC, thì mới đây NPH HandyGames tiếp tục mang tựa game này lên Mobile, với lối chơi chiến thuật, thủ thành hấp dẫn mà ban không thể bỏ qua.

Lock’s Quest đưa người chơi vào cuộc chiến giữa Kingdom Force và Clockwork Army với nhân vật chính là cậu bé Lock, một anh hùng trẻ tuổi và dũng cảm. Nhiệm vụ của Lock là không ngừng rèn luyện kỹ năng chiến đấu, chế tạo vũ khí cũng như xây dựng hệ thống phòng thủ để bảo vệ vương quốc của mình.

Lock's Quest game thủ thành cập bến App Store

Hệ thống chiến đấu trong game bao gồm 2 giai đoạn: Build (Xây dựng) và Battle (Chiến đấu). Trong giai đoạn Build, bạn sẽ xây dựng hệ thống phòng thủ như tháp, đại pháo, tường thành.. để chuẩn bị cho giai đoạn Battle, chống lại các đợt tấn công của kẻ thù.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More