Slay the Spire – Game thẻ bài thú vị

Bánh Bao

Slay the SpireSlay the Spire là tựa game theo thể loại thẻ bài độc đáo phát hành bởi Mega Crit Game và đã chính thức có mặt trên iOS. Game sẽ mang đến cho bạn những lá bài quyền năng chứa những kỹ năng mạnh mẽ để tiếp sức cho nhân vật của mình trong các màn đấu đối kháng diễn ra trong game.

Thông tin game

Game Slay the Spire cho iOS là sự kết hợp của game thẻ bài với nhập vai đánh theo lượt, tuy nhiên lối chơi của Slay the Spire diễn ra rất nhanh. Chúng ta sau khi nhận các thẻ bài sức mạnh sẽ ngay lập tức sử dụng các thẻ bài đó để chiến đấu với đối thủ. Các đối thủ sẽ mạnh dần theo từng màn chơi thế nên việc để dành chiến thắng là điều không mấy dễ dàng.

Tải game Slay the Spire cho iOS

Chúng ta sẽ dần được gặp những con vật quái dị, những sinh vật kỳ quặc này sẽ mang những sức mạnh khác nhau, tuy rằng rất khó để tiêu diệt chúng nhưng khi nắm trong tay các thẻ bài quyền năng nếu bạn biết tận dụng sức mạnh đó thì khả năng chiến thắng là không quá khó.

Với mỗi màn đấu chiến thắng bạn sẽ được lựa chọn thêm 3 lá bài vào bộ bài của mình. Người chơi cần phải biết sử dụng các thẻ bài cũng như hiểu rõ bản chất của thẻ bài đó nhằm kết hợp chúng với nhau để có được hiệu quả cao nhất.

Slay the Spire - Game thẻ bài hấp dẫn

Tóm lại, nếu bạn yêu thích dòng game thẻ bài thì Slay the Spire là lựa chọn không thể bỏ qua, với hơn 200 thẻ bài cùng 50 cuộc chiến với quái vật sẽ nhanh chóng làm các game thủ thích thú và khám phá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
24 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More