Street Fighter IV CE – Game đối kháng đỉnh cao

Bánh Bao

Street Fighter IV CE là tựa game đối kháng đỉnh cao trên iOS, trước đây mới ra mắt nó có tên là Street Fighter IV: Champion Edition, đây là phiên bản được cải tiến nhiều về hình ảnh và nhiều tính năng mới.

Street Fighter được biết đến như là tựa game đối kháng thành công đầu tiên là người mở đường cho thể loại game song đấu, từ năm 1987 cho tới nay, tựa game này đã trở thành một tượng đài to lớn trong thể loại game đối kháng.

Tải game Street Fighter IV CE cho iOS

Nội dung

Street Fighter IV CE đã được Capcom nâng cấp đáng kể với nhiều điểm mới mẻ, khác biệt so với bản gốc, bao gồm cải tiến về cơ chế điều khiển MFi cùng hình ảnh đồ họa tân tiến hơn nhiều để phù hợp với màn hình rộng của smartphone thời bây giờ.

Bên cạnh đó Street Fighter IV phiên bản iOS sẽ có hai chế độ chơi solo và multiplayer, bao gồm 25 nhân vật cho người chơi lựa chọn, trong đó có 3 nhân vật mới là Poison, Ibuki, và Dudley. Ngoài ra, sẽ có thêm 6 nhân vật mới trong bản cập nhật miễn phí kế tiếp.

Tải game Street Fighter IV CE cho iOS miễn phí

Street Fighter IV CE cho game thủ lựa chọn hình thức đấu với máy (AI) hoặc trực tiếp với người chơi khác thông qua kết nối internet. Hệ thống phím điều khiển của game mobile này vẫn giống như những phiên bản trước với 1 nút tròn di chuyển và 4 nút tấn công. Chính vì thế, người chơi có thể thi triển các chiêu thức một cách linh hoạt thông qua việc sử dụng và kết hợp các đòn combo.

3.7/5 - (7 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
104 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More