The House of Da Vinci 2 – Siêu phẩm giải đố trở lại

Bánh Bao

The House of Da Vinci 2Sau thành công vang dội của The House of Da Vinci với hơn 1 triệu lượt tải xuống, trở thành tựa game giải đố TOP trên App Store, thì mới đây nhà phát hành Blue Brain Games chính thức cho ra mắt The House of Da Vinci 2 cho iOS – Siêu phẩm giải đố trở lại với các câu đố hóc búa, khó khăn hơn và đi kèm với đồ họa 3D đẹp hơn so với phiên bản The House of Da Vinci trước đó. Nếu bạn là fan hâm mộ The Room, thì chắc chắn The House of Da Vinci 2 là tựa game bạn không nên bỏ qua.

The House of Da Vinci 2 cho iOS

Trong game người chơi nhập vai vào học trò trẻ tuổi của Da Vinci, vốn phải nhận trách nhiệm cai quản tư dinh khi ông quy ẩn để tập trung vào một phát minh vô cùng nguy hiểm. Xuyên suốt chiều dài game, bạn sẽ khám phá ra những bí ẩn nằm sâu bên trong ngôi nhà, chạm mặt với những máy móc quái dị và các phát minh cổ dại chưa từng được tiết lộ.

The House of Da Vinci 2 game giải đố hấp dẫn

Điểm hấp dẫn của The House of Da Vinci 2 chính là việc lồng ghép các câu đố khéo léo vào nhau, tầng này trên tầng khác, khiến toàn bộ game là một mê cung đòi hỏi sự logic mới có thể bóc tách dần dần bí ẩn bên trong.

2.7/5 - (4 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
56 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More