Space Marshal – Game bắn súng đỉnh cao

Bánh Bao

Space Marshal cho iOS là tựa game được phát triển bởi hãng game Pixelbite. Trong game, người chơi sẽ nhập vai một anh chàng cao bồi không gian trên con đường đi bắt một tên tù nhân nguy hiểm vừa vượt ngục.

Space Marshals là một trò chơi video tàng hình bắn súng góc nhìn thứ ba từ trên xuống khoa học viễn tưởng. Trong trò chơi, người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt nhiều tên tội phạm và tay sai của chúng.

Nội dung game

Space Marshals là game nhập vai pha trộn lẫn với phong cách bắn súng chiến thuật tiêu diệt quái vật cực hay trên nền tảng di động. Trong game bạn vào vai là một chàng cao bồi miền tây được gửi lên trạm nghiên cứu ngoài không gian để tiêu diệt toàn bộ lũ quái vật ngoài hành tinh hay những tên tội phạm vượt ngục nguy hiểm đã tấn công trạm nghiên cứu.

Tải game Space Marshal cho iOS

Nhiệm vụ chính trong Space Marshals được chia thành nhiều màn chơi nhỏ, với mục tiêu cơ bản là lên kế hoạch, đường đi nước bước hợp lý nhất cho người chơi hành động. Game sẽ bắt đầu với một hướng dẫn nhanh và cho phép bạn tìm hiểu những điều cơ bản của gameplay, được thực hiện bằng cách di chuyển lướt chạm trên màn hình cảm ứng.

Space Marshals được thiết kế với góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi bao quát được vị trí cũng như các mối đe dọa mình. Đồ họa và các hiệu ứng 3D trong game là khá ấn tượng, bên cạnh bộ sưu tập vũ khí, trang bị phong phú kết hợp cùng lối chơi chiến thuật độc đáo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai yêu thích thể loại này.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More