Cách tắt Live Photos cho các ảnh hiện có trên iPhone, iPad

Bánh Bao

Bạn có một số, hoặc thậm chí rất nhiều hình ảnh bạn đã chụp trên iPhone, iPad mà bạn muốn tắt hiệu ứng Live Photos? Hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để tắt Live Photos cho các ảnh hiện có.

Live Photos là gì?

Live Photos là một tính năng được bổ sung vào camera cho các dòng iPhone từ 6S trở lên, tính năng này có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh sống động, tuy nhiên đôi khi bạn sẽ cảm thấy bức ảnh bị tối. Về cơ bản Live Photos ghi lại khoảng 1,5 giây trước và sau khi chụp một bức ảnh. Điều này có nghĩa khi bạn gõ nhẹ hoặc mở bức ảnh chụp bằng tính năng Live Photos sẽ thấy chuyển động giống như dạng ảnh GIF.

Tuy nhiên nếu bạn muốn một bức ảnh tĩnh tiêu chuẩn thì bạn có thể tắt tính năng này cho những bức ảnh bạn đã chụp bằng cách thực hiện đơn giản các bước dưới đây.

Cách tắt Live Photos cho các ảnh hiện có

Bước 1. Mở ứng dụng Ảnh và chọn hình ảnh bạn muốn xóa Live (bạn có thể xem tất cả các ảnh Live Photo bằng cách vào mục Album → Loại phương tiện → Live Photos)

Bước 2. Nhấn vào Chỉnh sửa ở góc trên cùng bên phải

Bước 3. Nhấn vào biểu tượng Live Photos

Cách tắt Live Photos trên iPhone, iPad

Bước 4. Nhấn vào nút Live màu vàng ở giữa trên cùng màn hình, sau đó nhấn Xong.

Như vậy bạn đã có thể tắt tính năng Live Photos để có một bức ảnh tĩnh tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn trở lại với tính năng này thì thực hiện lại như hướng dẫn bên trên.

Chúc các bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More