Hướng dẫn tải Liên Quân Mobile thử nghiệm trên iOS

Bánh Bao

Cách tải Liên Quân Mobile thử nghiệm trên iOS cực kỳ đơn giản, với đường link giới thiệu bạn có thể trải nghiệm sớm các tính năng trong game. Nếu bạn chưa biết thì xem hướng dẫn dưới đây.

Liên Quân Mobile thử nghiệm là gì?

Là chương trình đặc biệt dành riêng cho các Kiện Tướng muốn trải nghiệm trước các nội dung của Garena Liên Quân Mobile tại Máy Chủ Thử Nghiệm sẽ có các nội dung và chức năng trong trò chơi khác biệt một phần hoặc hoàn toàn với máy chủ Mặt Trời – tức máy chủ chính thức của trò chơi. Những nội dung trên Máy Chủ Thử Nghiệm không phản ánh những nội dung sẽ phát hành trên máy chủ chính thức.

Hướng dẫn tải Liên Quân Mobile thử nghiệm trên iOS

Hiện tại Liên Quân Mobile đang cho đăng ký và trải nghiệm trước phiên bản Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm trên iOS do đó anh em nhanh chóng tải về và đăng ký để trải nghiệm sớm nhé.

Bước 1. Tải ứng dụng TestFlight trên App Store.

Bước 2. Vào link này: https://testflight.apple.com/join/DBCDd6Oj và nhấn vào Start Testing. Sau đó nhấn vào Cài đặt để tải về.

Hướng dẫn tải Liên Quân Mobile thử nghiệm trên iOS

Bước 3. Nếu đã có tài khoản bạn có thể đăng nhập để trải nghiệm hoặc đăng ký tài khoản mới tại https://maychuthunghiem.lienquan.garena.vn/

Giờ bạn hãy tận hưởng thôi, vì Liên Quân Mobile máy chủ thử nghiệm của Garena có giới hạn cho iOS nên đây là cách duy nhất để tham gia (vì mỗi đợt Garena mở cho iOS đăng ký tải khá lâu và cho nên nếu bạn muốn trải nghiệm sớm thì hãy tận dụng nó nhé)

4.3/5 - (20 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
9 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More