Cách cài đặt iOS 13.5 Beta đơn giản ngay trên iPhone

Bánh Bao

Nếu bạn muốn trải nghiệm sớm iOS 13.5 Beta công khai thì đây là cách đơn giản để bạn cài đặt nó ngay trên thiết bị iPhone của mình.

Bạn có nên cài đặt iOS 13.5 Beta?

Lưu ý: Đây mới chỉ là bản Beta, vậy nên sẽ có tồn tại ít nhiều lỗi. Nếu bạn cần sự ổn định, chúng tôi khuyến cáo không nên sử dụng phần mềm beta, mà thay vào đó hãy chờ đợi đến khi iOS 13.5 bản chính thức được tung ra vào tháng 5 này.

Tuy nhiên, bản beta này ổn định hơn nhiều so với phiên bản iOS 13.0 beta ban đầu, đơn giản là do có ít thay đổi từ iOS 13.4 đến iOS 13.5 hơn so với iOS 12 lên iOS 13. Nếu bạn muốn thử các tính năng mới trong iOS 13.5 và chấp nhận rủi ro thì đây là cách cài đặt nó trên iPhone, iPad của bạn.

Bước 1: Bắt buộc sử dụng trình duyệt Safari truy cập vào trang web này để cài đặt beta profile.

Bước 2: Đăng nhập thông tin ID Apple của bạn và đồng ý với các điều khoản.

Bước 3: Nhấn chọn “Enroll Your Devices” ở trên tab góc trên cùng bên phải.

Cách cài đặt iOS 13.5 Beta

Bước 4: Kéo xuống phần Install profile và nhấn chọn Download profile. Sau đó nhấn chọn Cho phép.

Nhấn chọn Download profile

Bước 5: Vào Cài đặt > Đã tải về hồ sơ, sau đó bạn hãy tiến hành cài đặt hồ sơ.

Cài đặt hồ sơ

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy vài Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và bản cập nhật iOS 13.5 Public Beta 2 sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn chỉ cần bấm “Tải về và Cài đặt” là xong.

Tải về và cài đặt iOS 13.5 Public Beta 2

Chúc các bạn thành công!

Có gì mới trong iOS 13.5?

Trong iOS 13.5 Beta, đây là bản cập nhật mà Apple cấp API cho phép các lập trình viên có thể tham gia vào chương trình theo dõi dịch bệnh COVID-19.

Tiếp theo trong iOS 13.5 beta bổ sung tính năng giúp ích cho những ai đeo khẩu trang giúp việc mở khóa điện thoại dễ dàng hơn nhiều, cụ thể nếu bạn đeo khẩu trang và vuốt mở khóa thì thiết bị sẽ chuyển sang mục nhập passcode ngay mà không phải đợi mất thời gian. Phiên bản iOS trước nếu bạn đeo khẩu trang – vuốt Face ID không nhận – vuốt lần nữa thì mới hiện passcode để nhập mở khóa máy.

Trong Facetime có một cài đặt mới, cho phép chúng ta tắt phóng to và thu nhỏ khuôn mặt. Theo mặc định, khi trò chuyện Facetime nhóm, thì khi ai đó nói chuyện thì hình ảnh và video của người đó phóng to lên. Nhiều người dùng không thích điều này và cảm thấy khó chịu do đó bạn có thể cài đặt để tắt nó đi.

Phiên bản iOS 13.5 chính thức cuối cùng sẽ được phát hành ra công chúng vào giữa tháng 5 này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More