Cách thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên iPhone hoặc iPad

Bánh Bao

Tính năng hạn chế trên trên iPhone, iPad (Restrictions) còn được gọi là kiểm soát của cha mẹ, cho phép bạn quản lý các tính năng, ứng dụng và nội dung mà con bạn có thể và không thể truy cập trên iPhone hoặc iPad. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể tắt bất cứ thứ gì cụ thể, bạn cần bật hạn chế trong cài đặt.

Điều này liên quan đến việc tạo mật mã để ngăn chặn bất kỳ ai khác, đặc biệt là những đứa trẻ. Tuy nhiên, khi bạn đã thiết lập mọi thứ theo độ tuổi của con bạn, cùng với sở thích cá nhân của riêng bạn, họ có thể sử dụng iPhone hoặc iPad mà không phải lo lắng rằng họ sẽ thấy hoặc nghe thấy bất cứ điều gì không phù hợp, thay đổi bất cứ điều gì họ muốn không nên thay đổi hoặc mua bất cứ thứ gì họ không nên mua – kể cả mua trong ứng dụng!

Tôi có thể hạn chế những gì với việc kiểm soát của cha mẹ?

Tính năng Restrictions cho phép bạn chặn hoặc hạn chế quyền truy cập vào các ứng dụng và tính năng cụ thể trên iPhone hoặc iPad với nhiều tùy chọn: Bạn có thể hạn chế một số ứng dụng, chức năng của thiết bị (như xóa ứng dụng), cài đặt quyền riêng tư, sử dụng dữ liệu di động, mua hàng iTunes & App Store v.v.

Cách thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên iPhone và iPad

Trong iOS 12, việc hạn chế quyền truy cập vào bất kỳ nội dung nào thuộc tính năng Thời gian sử dụng bạn có thể thực hiện theo các bước sau để kích hoạt tính năng này.

Bước 1. Khởi chạy Cài đặt từ màn hình chính của bạn.
Bước 2. Nhấn vào Thời gian sử dụng.
Bước 3. Nhấn Bật thời gian sử dụng.

Cách thiết lập kiểm soát của phụ huynh trên iPhone hoặc iPad

Bước 4. Nhấn vào Bật giới hạn (Chặn nội dung không phù hợp).
Bước 5. Nhập mật mã gồm bốn chữ số và nhập lại một lần nữa.

Giờ đây, bạn có thể chọn loại nội dung cần chặn, bao gồm mua trong ứng dụng, trang web người lớn, chia sẻ vị trí và hơn thế nữa!

Câu hỏi của bạn?

Bạn có cần thêm thông tin về tính năng hạn chế trên iPhone, iPad (Restrictions)? Cho chúng tôi biết bằng cách để lại các ý kiến bên ​​dưới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More