Home Hướng dẫn xem sự kiện WWDC 2020 của Apple vào 22/6

Hướng dẫn xem sự kiện WWDC 2020 của Apple vào 22/6

Bánh Bao

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu lần thứ 31 của Apple sẽ là một sự kiện chỉ dành cho kỹ thuật số năm 2020, bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn theo dõi trực tiếp sự kiện WWDC 2020 của Apple diễn ra vào 22/6.

Sự kiện ảo bắt đầu muộn hơn so với bình thường. Cũng như những năm trước đây, sự kiện này Apple sẽ giới thiệu một số sản phẩm sắp ra mắt và cung cấp các chi tiết trên các hệ điều hành mới.

Tin đồn cho thấy chúng ta có thể thấy một iMac được thiết kế lại và một tin đồn cho rằng Apple lên kế hoạch chuyển sang máy Mac chạy chip Arm. Cùng với đó chúng ta mong đợi các tính năng mới trong các phiên bản tiếp theo của macOS, iOS, iPadOS và tvOS.

Bạn có thể xem Keynote WWDC 2020 của Apple được phát trực tiếp bằng một trong những cách dưới đây. Sự kiện bắt đầu lúc 10:00 sáng theo giờ Thái Bình Dương từ Apple Park ở Cupertino, California.

Để tham khảo, dưới đây là các múi giờ khác mà sự kiện diễn ra ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới:

  • Honolulu, Hawaii – 7:00 sáng
  • Neo, Alaska – 9:00 sáng AKDT
  • Cupertino, California – 10:00 sáng PDT
  • Phoenix, Arizona – 10:00 sáng MST
  • Vancouver, Canada – 10:00 sáng PDT
  • Denver, Colorado – 11:00 sáng MDT
  • Dallas, Texas – 12:00 trưa CDT
  • New York, New York – 1:00 chiều EDT
  • Toronto, Canada – 1:00 chiều EDT
  • Halifax, Canada – 2:00 chiều ADT
  • Rio de Janeiro, Brazil – 2:00 chiều BRT
  • London, United Kingdom – 6:00 tối BST
  • Berlin, Đức – 7:00 tối CEST
  • Paris, Pháp – 7:00 tối CEST
  • Cape Town, Nam Phi – 7:00 tối SAST
  • Moscow, Nga — 8:00 p.m. MSK
  • Helsinki, Phần Lan – 8:00 tối EEST
  • Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ – 8:00 tối TRT
  • Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất – 9:00 tối
  • Delhi, Ấn Độ – 10:30 tối IST
  • Hà Nội, Việt Nam – 12:00 sáng ngày 23/6
  • Jakarta, Indonesia – 12:00 sáng WIB 23/6
  • Thượng Hải, Trung Quốc – 1:00 sáng 23/6
  • Singapore – 1:00 sáng SGT ngày 23/6
  • Perth, Úc – 1:00 sáng ngày 23/6
  • Hồng Kông – 1:00 sáng HKT ngày 23/6
  • Seoul, Hàn Quốc – 2:00 sáng KST ngày 23/6
  • Tokyo, Nhật Bản – 2:00 sáng JST ngày 23/6
  • Adelaide, Úc – 2:30 sáng ACST ngày 23/6
  • Sydney, Australia – 3:00 sáng AEST ngày 23/6
  • Auckland, New Zealand – 5:00 sáng ngày 23/6

Xem KeyNote WWDC 2020 trên Mac, iPhone hoặc iPad

Bạn có thể xem bài phát biểu WWDC trên Mac, iPhone, iPad hoặc iPod Touch bằng trình duyệt Safari. Xin lưu ý, để đáp ứng các yêu cầu, thiết bị iOS phải chạy iOS 10 trở lên và máy Mac cần chạy macOS Sierra 10.12 trở lên.

Xem KeyNote WWDC 2020 trên Mac, iPhone hoặc iPad

Sử dụng trình duyệt Safari từ thiết bị của bạn vào liên kết này đến Keynote WWDC 2020.

Xem KeyNote WWDC 2020 trên ứng dụng TV

Bạn có thể xem bài phát biểu WWDC thông qua ứng dụng TV của Apple trên Mac, iPhone, iPad và Apple TV.

  • Mở ứng dụng TV trên thiết bị.
  • Cuộn xuống danh mục Xem ngay (Watch Now) và chọn WWDC 2020 hoặc nhập từ khóa WWDC 2020 từ ô tìm kiếm.
  • Bấm Play để xem sự kiện.

Xem KeyNote WWDC 2020 trên ứng dụng TV

Ứng dụng sẽ cho bạn biết điều chỉnh vào giờ địa phương của bạn vào ngày 22 tháng 6 để xem sự kiện trực tiếp. Trong khi chờ đợi, bạn luôn có thể xem bài phát biểu quan trọng của WWDC 2019 trong khi chờ đợi.

Xem KeyNote WWDC 2020 trên máy tính Windows

Nếu bạn không có thiết bị Apple, bạn vẫn có thể xem bài phát biểu WWDC 2020 trên PC chạy Windows 10. Mở trình duyệt Microsoft Edge và truy cập liên kết này đến WWDC 2020 Livestream.

Xem KeyNote WWDC 2020 trên máy tính Windows

Đối với các trình duyệt khác như Chrome hoặc FireFox (cần phải cài đặt codec / tiện ích mở rộng AAC).

Xem trực tiếp WWDC 2020 trên Youtube

Apple cũng sẽ phát trực tuyến sự kiện quan trọng của mình trên YouTube. Một video sự kiện đặc biệt WWDC đã được thêm vào kênh YouTube. Video cho phép bạn đặt lời nhắc cho bài phát biểu, vì vậy bạn có thể nhận được thông báo trước khi bắt đầu, vì vậy bạn sẽ không bị bỏ lỡ sự kiện đặc biệt này.

Xem KeyNote WWDC 2020 trên Youtube

Ngoài ra, Apple cũng có kế hoạch phát trực tuyến bài phát biểu trong ứng dụng Apple Developer của Apple và trên trang web của Nhà phát triển Apple, mang đến cho người dùng và nhà phát triển Apple nhiều cách để xem.

Cuối cùng, đừng quên theo dõi trên AppNgon bọn tớ sẽ tổng hợp đầy đủ các tin tức quan trọng ở sự kiện WWDC 2020 này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang postimages.org, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận