Tim Cook cho biết Apple Card sẽ ra mắt vào tháng 8

Bánh Bao

Trong cuộc cuộc họp báo cáo tài chính và lợi nhuận quý 3 vừa qua của Apple, Tim Cook đã xác nhận rằng Apple Card sẽ bắt đầu triển khai vào tháng 8 tới đây, mặc dù ngày phát hành chính xác không được đưa ra.

Apple Card sẽ ra mắt vào tháng 8

Apple Card sẽ ra mắt vào tháng 8

Thẻ Apple đang được Apple quảng cáo là loại thẻ tín dụng mới được thiết kế để giúp người tiêu dùng có một cuộc sống tài chính lành mạnh hơn. Thẻ sẽ tồn tại trong ứng dụng Wallet trên iPhone của bạn và không cung cấp phí thường niên cùng với phần thưởng hấp dẫn.

Không giống như hầu hết các thẻ tín dụng hoàn lại tiền khác, Apple cho biết họ sẽ cung cấp cho người dùng tiền mặt hàng ngày thông qua cái mà họ gọi là “Daily Cash”.

Daily Cash sẽ cung cấp: 1% khi bạn sử dụng Apple Card cứng để mua hàng; 2% cho bất kỳ giao dịch nào khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số thông qua Apple Pay; 3% khi bạn sử dụng Apple Card kỹ thuật số khi bạn thực hiện giao dịch trực tiếp với Apple bao gồm Apple Store, iTunes, App Store.

Mặc dù Apple Card có sẵn dưới dạng kỹ thuật số, tuy nhiên Apple cũng sẽ cung cấp cho người dùng thẻ titan vật lý tối giản có khắc chữ laser để sử dụng ở những nơi chưa chấp nhận thanh toán di động. Một trong những khác biệt lớn là Thẻ Apple vật lý sẽ không có bất kỳ số nào, mã bảo mật CVV, chữ ký hoặc ngày hết hạn.

Apple Card sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại Mỹ và sẽ có mặt ở các quốc gia khác trong thời gian tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More