Thẻ Apple ra mắt hôm nay cho số lượng khách hàng hạn chế

Bánh Bao

Thẻ Apple chính thức ra mắt ngày hôm nay. Một số lượng hạn chế khách hàng đã đăng ký trên trang web của Apple để được thông báo về việc phát hành Thẻ Apple hiện có thể đăng ký thẻ trong ứng dụng Wallet của họ cũng như đặt mua Thẻ Apple vật lý (thông qua TechCrunch).

Quy trình đăng ký Thẻ Apple trên iPhone cần địa chỉ, ngày sinh, mức thu nhập và bốn chữ số cuối của số An sinh xã hội (Social Security) của bạn. Khi thẻ được chấp thuận, nó sẽ hiển thị ngay lập tức trong ứng dụng Wallet.

Apple Card được giới hạn ở Hoa Kỳ tại thời điểm hiện tại, nhưng có thể mở rộng sang các quốc gia khác trong tương lai gần. Apple đã đàm phán với các nhà quản lý châu Âu và đã đăng ký nhãn hiệu Thẻ Apple ở Châu Âu, Hồng Kông và Canada.

Thẻ Apple là thẻ tín dụng miễn phí. Không có phí thường niên, phí quốc tế, phí thanh toán trễ hoặc phí vượt quá giới hạn tín dụng của bạn, điều đó có nghĩa là không có mức phạt đối với việc thiếu thanh toán.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More