Apple Card là gì? Chi tiết mọi thứ mà bạn cần biết

Bánh Bao

Apple Card đã được công bố trong sự kiện Show Time của Apple vào ngày 25/3/2019, tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California. Đây là thẻ tín dụng đầu tiên trên thiết bị di động được tích hợp chặt chẽ vào ứng dụng Wallet iPhone và cung cấp các lợi ích hoàn lại tiền độc quyền cho các giao dịch mua liên quan đến Apple.

Bạn có thể đăng ký ngay lập tức và bắt đầu sử dụng ngay với Apple Pay. 1 Đối với mỗi giao dịch bạn thực hiện, bạn nhận được tiền mặt hàng ngày. Vì vậy, bạn có thể chi tiêu theo cách bạn muốn, ngay từ iPhone của bạn.

Apple Card là gì

Apple Card là gì?

Apple Card là thẻ tín dụng tiêu dùng của Mỹ do Goldman Sachs phát hành. Phiên bản kỹ thuật số của ứng dụng này nằm trong ứng dụng Wallet của iPhone của bạn hướng đến mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng. Ngoài ra còn có phiên bản vật lý được làm bằng titan và không giống như hầu hết các thẻ tín dụng, không chứa số thẻ, ngày hết hạn, mã bảo mật CVV hoặc chữ ký trong nỗ lực bảo vệ thông tin tài khoản của bạn tốt hơn.

Apple Card mang lại lợi ích gì?

Kinh nghiệm người dùng

Apple Card là lợi ích lớn nhất và là điểm khác biệt chính so với đối thủ cạnh tranh. Toàn bộ trải nghiệm, từ ứng dụng đến đổi phần thưởng, tất cả đều diễn ra trong ứng dụng Wallet. Điều đó trái ngược hoàn toàn với các thẻ tín dụng khác. Apple Card sẽ cung cấp các bản tóm tắt hàng tuần và hàng tháng để bạn có thể theo dõi các xu hướng chi tiêu để đưa ra quyết định ngân sách tốt hơn. Thay vì gần như không thể giải mã các báo cáo, Apple Card cung cấp tên, địa điểm và ngày giao dịch thực tế cho mỗi giao dịch. Các tính năng bổ sung bao gồm các danh mục để hiểu rõ hơn về tiền của bạn đang đi đâu và các tùy chọn thanh toán rõ ràng khuyến khích các quyết định tài chính tốt hơn.

Hoàn lại tiền

Apple Card là thẻ tín dụng hoàn lại tiền, cung cấp 2% tiền mặt cho tất cả các giao dịch mua khi bạn thanh toán bằng Apple Pay, hoàn lại 1% khi bạn thanh toán bằng thẻ vật lý và hoàn lại tiền 3% khi mua hàng trực tiếp từ Apple, bao gồm cả phương tiện kỹ thuật số iTunes. Tiền kiếm được từ lợi ích hoàn lại tiền được gọi là ‘Tiền mặt hàng ngày’ và có sẵn mỗi ngày để được quy đổi theo nhiều cách khác nhau bằng thẻ Apple Cash của bạn (đăng ký miễn phí ngay bây giờ để sẵn sàng). Tuy nhiên, nếu bạn không có thẻ Apple Cash, phương thức đổi quà duy nhất của bạn sẽ là tín dụng sao kê.

An ninh và sự riêng tư

Một lợi ích lớn khác của Apple Card là cách tiếp cận bảo mật và quyền riêng tư. Không in bất kỳ thông tin tài khoản của bạn trên thẻ vật lý chỉ là khởi đầu. Khi bạn được chấp thuận cho Apple Card, một số thiết bị duy nhất sẽ bị khóa trên iPhone của bạn. Mỗi giao dịch yêu cầu số thiết bị đó và mã bảo mật một lần được tạo từ Touch ID hoặc Face ID, không cần chữ ký.

Thẻ vật lý như thế nào?

Đối với các giao dịch mua mà bạn không thể sử dụng Apple Pay, Apple đã thiết kế thẻ vật lý của riêng mình. Thẻ tín dụng sẽ giống như mọi thứ Apple làm, một trong những thẻ độc đáo nhất từng được tạo ra. Thẻ được xây dựng theo cấu trúc unibody titan, được Apple tiên phong trong việc làm nó trên MacBook Air đầu tiên. Thiết kế này sẽ giúp độ bền và khả năng chịu đựng về thời gian và điều kiện. Mặt trước của thẻ sẽ có tên của chủ thẻ, logo Apple và chip EMV đã được Apple thiết kế lại. Mặt sau của thẻ sẽ hiển thị logo Goldman Sachs và Mastercard, cũng như dải từ dưới cùng của thẻ. Tất cả các dấu hiệu trên thẻ được khắc bằng laser.

Apple Card có phí thường niên không?

Apple Card sẽ không yêu cầu một khoản phí hàng năm. Hơn nữa, Apple hứa sẽ không thu bất kỳ khoản phí muộn, quốc tế hoặc vượt quá giới hạn nào. Tuy nhiên, bản hợp đồng nêu rõ rằng “các khoản thanh toán trễ hoặc bị bỏ lỡ sẽ dẫn đến việc tích lũy thêm tiền lãi vào số dư của bạn.” Điều quan trọng cần lưu ý là điều này không có nghĩa là Apple sẽ tăng lãi suất của bạn nếu bạn bỏ lỡ một khoản thanh toán. Tuy nhiên, họ sẽ báo cáo khoản thanh toán trễ của bạn cho văn phòng tín dụng và bạn sẽ tiếp tục tích lũy lãi trên số dư của mình.

Làm thế nào và khi nào tôi có thể đăng ký Apple Card?

Thẻ Apple dự kiến ​​sẽ có sẵn vào mùa hè năm 2019. Khi có sẵn, bạn sẽ có thể đăng ký thẻ bằng ứng dụng Wallet trên iPhone. Mặc dù chưa biết ngày ra mắt chính xác, bạn có thể đăng ký để được Apple thông báo khi có sẵn. Hiện tại, sản phẩm chỉ được thiết lập cho một thẻ cho mỗi người, nghĩa là không có cách nào để đăng ký thẻ dùng chung hoặc thêm người dùng được ủy quyền.

Làm cách nào để kích hoạt Apple Card?

Việc kích hoạt Apple Card của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng. Thẻ ảo của bạn sẽ có sẵn trong ứng dụng Wallet ngay lập tức khi bạn được chấp thuận cho thẻ, cũng như được tự động điền để sử dụng trong Safari. Khi bạn nhận được thẻ titan vật lý của mình trong thư, bạn sẽ kích hoạt nó bằng cách chạm iPhone vào thẻ. Điều này sẽ kích hoạt hoạt hình chào mừng của thẻ mới của bạn và nút kích hoạt trên iPhone của bạn, tương tự như cách bạn ghép nối AirPods. Ngay khi bạn kích hoạt, thẻ vật lý của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng. Nếu bạn mất thẻ vật lý, việc thay thế nó là hoàn toàn miễn phí.

Câu hỏi của bạn?

Như vậy bạn đã hiểu về Apple Card rồi chứ? Nếu có thắc mắc đừng ngại hãy để lại cho tôi một bình luận ở dưới bài viết này, tôi sẽ hỗ trợ bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More