Người dùng iOS 14 beta nhận được thông báo liên tục về bản cập nhật không tồn tại

Bánh Bao

Người dùng iOS beta lại một lần nữa phải đối mặt với một thông báo khó chịu về một bản cập nhật không tồn tại. Lần này, người dùng iOS 14 và iPadOS 14 beta đang nhận được thông báo lỗi cập nhật lên iOS 14 beta mới nhất, mặc dù không có bản cập nhật nào.

Một thông báo hiển thị rằng có một bản beta iOS 14 mới, nhưng không tồn tại. Lỗi này không hẳn là mới, vì một lỗi tương tự cũng đã xuất hiện trong giai đoạn iOS 12 beta năm 2018.

Có một bản cập nhật iOS mới. Vui lòng cập nhật từ iOS 14 beta.

Người dùng iOS 14 beta nhận được thông báo liên tục về bản cập nhật không tồn tại

Trên Twitter, một số người dùng đã phàn nàn về thông báo này trong vài ngày qua, dường như nó còn ảnh hưởng đến nhiều thiết bị trong hôm nay.

Hiện chưa rõ lý đằng sau thông báo này, nhưng vào năm 2018, thông báo sai này là do một lỗi trong hệ thống tính toán thời điểm bản dựng iOS sắp hết hạn. Nhiều khả năng lỗi tương tự này hiện đang ảnh hưởng đến iOS 14.2 beta.

Cập nhật: Đã có phiên bản Golden Master (GM) của iOS 14.2 và iPadOS 14.2 có sẵn cho các nhà phát triển và người thử nghiệm beta công khai, bản sửa lỗi này đã khắc phục được sự cố. Chỉ cần nâng cấp lên 14.2 GM và không còn hiển thị thông báo lỗi nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More