Apple khóa sign iOS 14.7, chặn hạ cấp từ iOS 14.7.1

Bánh Bao

Một tuần sau khi phát hành iOS 14.7.1 cho tất cả người dùng, Apple hôm nay đã khóa sign iOS 14.7. Vì vậy người dùng đã cập nhật thiết bị lên iOS 14.7.1 hoặc thậm chí iOS 15 beta không còn hạ cấp xuống iOS 14.7 được nữa.

iOS 14.7.1 được phát hành vào ngày 26 tháng 7 với bản sửa lỗi khiến người dùng không thể mở khóa Apple Watch bằng Touch ID trên iPhone. Bản cập nhật cũng sửa một lỗ hổng bảo mật đã bị tin tặc khai thác.

Trước đó, iOS 14.7 đã được phát hành vào ngày 19 tháng 7 với các tùy chọn cài đặt hẹn giờ trên HomePod thông qua ứng dụng Home, hỗ trợ MagSafe Battery Pack và các cải tiến nhỏ khác.

Việc khóa sign các phiên bản iOS cũ là động thái không gây bất ngờ của Apple. Việc làm này được xem như một phần trong nỗ lực của “Táo khuyết” để giúp cho người dùng cập nhật các tính năng mới nhất và đảm bảo an toàn cho thiết bị. Trước đó một tuần, phiên bản iOS 14.6 cũng đã khóa sign.

Bên cạnh đó, vài năm trở lại đây thì có rất ít lý do để người dùng hạ cấp về phiên bản iOS cũ hơn. Trước đây, đa phần người dùng thường hạ cấp iOS để tiến hành jailbreak.

Thật không may, nếu bạn đang gặp phải bất kỳ sự cố nghiêm trọng nào ở iOS 14.7.1, bạn sẽ phải đợi cho đến khi có bản cập nhật mới chứ không thể hạ cấp xuống iOS 14.7.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More