Plants vs Zombies 3 có mặt trên iOS mời bạn tải về trải nghiệm

Bánh Bao

Plants vs Zombies 3 chính thức có mặt trên nền tảng iOS và Android, ở phần tiếp theo này sẽ có nhiều thay đổi về chiến thuật, cách chơi sẽ khó hơn khiến người chơi khá vất vả để chinh phục tựa game này, ngoài ra với đồ họa được thiết kế đẹp hơn rất nhiều so với các phần trước đó.

Plants vs Zombies lần đầu ra mắt vào năm 2009, nhờ yếu tố độc đáo là sự pha trộn giữa hai thể loại game hài hước và chiến lược nên nó nhanh chóng thu hút một lượng lớn người chơi trên toàn thế giới, chính vì vậy mà nó được mở rộng sang các hệ máy từ PC sang thiết bị di động.

Plants vs Zombies 3 có mặt trên iOS

Trong phiên bản Plants vs Zombies 3 bạn vẫn chơi ở chế độ màn hình dọc, kéo và thả các loại cây khác nhau để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự tấn công của đoàn thây ma. Cùng với đó là hàng loạt sự thay đổi về chiến thuật sẽ khiến người chơi hứng thứ hơn.

Game cũng có hàng loạt bản đồ mới, chế độ mới được chia thành từng phần cho người chơi vượt map dần dần. Đồ họa trong game cũng được thiết kế lại đẹp hơn, với các hiệu ứng ấn tượng hơn so với hai phần trước đó.

Hướng dẫn tải Plants vs Zombies 3 trên iOS

Hiện tại tựa game này chưa được phát hành toàn cầu do đó để tải được game bạn cần chuyển vùng tài khoản ID Apple sang Philippines, Ireland hoặc Romania mới có thể tải được game. Hoặc bạn có thể dùng tài khoản có sẵn đã tạo bởi AppNgon để tải game nhé.

Update: Plants vs Zombies 3 đã gỡ khỏi App Store, dù đã tải về trước đó cũng không thể chơi được do lỗi kết nối đến server vì nhà phát triển đã khóa server. Các bạn đợi bản update trong thời gian tới nhé.

4.5/5 - (6 votes)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
76 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More