Chi tiết mẫu tai nghe AirPods Max mới ra mắt của Apple

Bánh Bao

Tai nghe over-ear được đồn đại từ lâu của Apple đã chính thức ra mắt. AirPods Max có thiết kế over-ear không dây đầu tiên của hãng, tích hợp sâu với các phần còn lại của hệ sinh thái Apple với mức giá 549 USD.

AirPods Max có chip H1 mới nhất của Apple và phần mềm tiên tiến để cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng. Thiết bị mang đến trải nghiệm đột phá với những tính mới như chống ồn chủ động, EQ thích ứng, chế độ Transparency và hỗ trợ âm thanh không gian.

Thiết kế của AirPods Max

Mỗi bộ phận của chiếc AirPods Max (từ quai đeo cho đến củ tai) đều được gia công tỉ mỉ để cung cấp hiệu suất âm thanh tốt nhất cho người dùng. Phần vải lưới trên quai đeo đầu được thiết kế thoáng khí và trải dài trên quai, giúp giảm trọng lượng và áp lực trên đầu người dùng.

Quai đeo đầu làm bằng thép không gỉ. Người dùng có thể tùy chỉnh kích thước và hình dạng của quai. Phần điều chỉnh khoảng cách quai đeo đầu rất êm và giữ nguyên để duy trì vừa vặn mong muốn.

AirPods Max có 5 tùy chọn màu sắc

Mỗi của tai gắn liền với quai đeo thông qua cơ chế giúp cân bằng và phân phối áp lực của tai. Đồng thời, củ tai có khả năng xoay quanh trụ để vừa khít đường cong của đầu người nghe.

Mỗi đệm tai sử dụng mút hoạt tính dành cho âm thanh nhằm tạo ra lớp đệm hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp tai nghe mang lại khả năng chống ồn.

Nút xoay Digital Crown lấy cảm hứng từ Apple Watch, cung cấp khả năng điều khiển âm lượng chính xác, khả năng phát hoặc tạm dừng âm thanh, bỏ qua bản nhạc, trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi và kích hoạt Siri.

Chất lượng âm thanh đáng kinh ngạc

AirPods Max sở hữu trình điều khiển động 40 mm do Apple thiết kế để cung cấp âm thanh trầm sâu, phong phú, dải trung chính xác và phần mở rộng tần số cao rõ ràng, để nghe rõ mọi nốt nhạc. Một động cơ nam châm vòng neodymium kép độc đáo cho phép tai nghe duy trì độ méo dưới 1% trên toàn bộ dải âm thanh, ngay cả ở âm lượng tối đa.

Bên trong AirPods Max

Được trang bị chip H1 mới nhất, thiết kế âm thanh tùy chỉnh và phần mềm nâng cao, AirPods Max sử dụng âm thanh điện toán để mang lại trải nghiệm nghe chất lượng cao nhất có thể. Sử dụng một trong 10 lõi âm thanh của chip (có khả năng xử lý 9 tỷ hoạt động mỗi giây).

  • EQ thích ứng: AirPods Max sử dụng EQ thích ứng để điều chỉnh âm thanh cho vừa vặn và khít với đệm tai bằng cách đo tín hiệu âm thanh được gửi đến người dùng, điều chỉnh tần số thấp và trung theo thời gian thực, mang đến trải nghiệm âm thanh ấn tượng, nghe rõ đến từng chi tiết.
  • Chống ồn chủ động: Tính năng khử tiếng ồn chủ động, người dùng có thể tập trung vào nội dung họ đang nghe. Mỗi củ tai có ba micrô hướng ra ngoài để phát hiện tiếng ồn từ môi trường, trong khi một micrô bên trong của tai giám sát âm thanh đến tai người nghe.
  • Chế độ Transparency: Chế độ này người dùng có thể nghe nhạc đồng thời trong khi nghe môi trường xung quanh. Đảm bảo mọi thứ như giọng nói của người dùng, đều nghe tự nhiên trong khi âm thanh vẫn đang phát. Người dùng có thể chuyển đổi giữa chế độ chồng ồn chủ động và chế độ Transparency chỉ với một lần nhấn nút kiểm soát tiếng ồn.
  • Tính năng âm thanh không gian: AirPods Max sử dụng âm thanh không gian với tính năng theo dõi đầu động để đặt âm thanh hầu như ở mọi nơi trong không gian. Tính năng này mang lại trải nghiệm sống động như trong rạp hát cho nội dung được ghi ở mức 5.1, 7.1 và Dolby Atmos.

Dung lượng pin và hiệu suất

AirPods Max trang bị thời lượng pin lâu, cho thời gian thực hiện cuộc gọi, xem video lên đến 20 giờ trong khi bật tính năng Chồng ồn chủ động và âm thanh không gian.

AirPods Max được bảo vệ bởi hộp đựng thông minh và đẹp mắt. Hộp đựng cho phép đặt AirPods Max vào khi thiết bị ở trạng thái năng lượng cực thấp giúp bảo toàn tin khi không sử dụng.

Hộp đựng thông minh của AirPods Max

Một số tính năng khác trên AirPods Max

  • Tính năng tự động chuyển đổi cho phép người dùng chuyển âm thanh liên tục giữa iPhone, iPad và Mac. Khi đang chơi nhạc trên Mac, người dùng có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi trên iPhone và AirPods Max sẽ tự động chuyển qua.
  • Tính năng chia sẻ âm thanh giúp bạn có thể dễ dàng chia sẻ âm thanh giữa hai bộ AirPods trên iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple TV. Chỉ cần mang AirPods Max đến gần thiết bị và kết nối bằng một lần nhấn.
  • Các khả năng của Siri bao gồm khả năng phát nhạc, gọi điện, điều khiển âm lượng, nhận chỉ đường, đọc tin nhắn…

AirPods Max có 5 màu: Space Gray, Silver, Sky Blue, Green và Pink. Người dùng có thể đặt hàng AirPods Max từ ngày 8/12. Sản phẩm sẽ có hàng bắt đầu từ ngày 15/12.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More