Apple chính thức công bố WWDC 2021 diễn ra vào 7 tháng 6

Bánh Bao

Apple đã chính thức công bố WWDC 2021 với khẩu hiệu “Glow and Behold”. Năm nay sự kiện sẽ diễn ra bắt đầu từ 7 đến 11 tháng 6. Tại WWDC21, Apple có thể tiết lộ các nền tảng phần mềm mới của mình, bao gồm iOS 15, macOS 12, watchOS 8, v.v.

WWDC21 năm nay có gì?

Như thường lệ, chúng ta mong đợi Apple sẽ tập trung nhiều vào nền tảng phần mềm của mình tại WWDC năm nay. Điều này có thể sẽ bao gồm các công bố về phần mềm mới bao gồm iOS 15, macOS 12, watchOS 8 và tvOS 15. Apple cũng có thể sẽ phát hành bản beta dành cho các nhà phát triển của hệ điều hành mới này sau đó.

Năm nay, cũng có thể WWDC bao gồm phần cứng mới. Đáng chú ý nhất, công ty đang trong quá trình chuyển đổi dòng sản phẩm Mac sang bộ vi xử lý Apple Silicon và các tin đồn cho thấy rằng iMac mới, Macbook Pro và nhiều hơn nữa đang chuẩn bị được ra mắt.

Apple cho biết họ sẽ chia sẻ thông tin bổ sung trước WWDC 2021 thông qua ứng dụng Apple Developer, trên trang web Apple Developer và qua email.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More