Apple xác nhận sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào 22/6

Bánh Bao

Apple hôm nay đã chia sẻ chi tiết về lịch trình cho sự kiện WWDC 2020 sắp tới, với sự kiện kỹ thuật số mà Apple nói rằng sự kiện năm nay sẽ là “WWDC lớn nhất cho đến nay” vì tất cả các nhà phát triển đều có thể tham dự miễn phí.

Sự kiện WWDC sẽ diễn ra vào thứ Hai, ngày 22 tháng 6 lúc 10:00 sáng theo giờ PT (0h sáng ngày 23/6 theo giờ Việt Nam). Sự kiện WWDC 2020 sắp tới sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park trên website chính thức của hãng, ứng dụng Apple TV, YouTube và các nguồn thông thường khác.)

Bài phát biểu được tiếp nối vào buổi chiều bởi một Platforms State of the Union, trong đó các nhà phát triển sẽ có cái nhìn sâu sắc về mọi thứ mới trên phiên bản tiếp theo của iOS, macOS, tvOS và watchOS. Nó sẽ diễn ra vào ngày 22 tháng 6 lúc 2:00 chiều và được phát trực tiếp trên trang web cũng như ứng dụng Nhà phát triển của Apple.

Tổng cộng, Apple sẽ tổ chức hơn 100 phiên làm việc từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 26 tháng 6 để tập trung giúp các nhà phát triển bắt kịp với những thay đổi mới. Họ sẽ đăng video mới vào lúc 10:00 sáng PT mỗi ngày trên trang web và ứng dụng Nhà phát triển. “Táo khuyết” cũng sẽ phát hành một diễn đàn Apple Developer được thiết kế lại vào ngày 18 tháng 6 tới.

Bạn có đang mong chờ sự kiện WWDC 2020 sắp tới của Apple? Các bạn đang mong chờ sự kiện này có thể bấm vào đây để add sự kiện vào lịch nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More