Crash Bandicoot: On the Run‪! ra mắt iPhone, iPad cuối tháng này

Bánh Bao

Crash Bandicoot: On the Run‪! trò chơi sẽ ra mắt trên iOS và Android vào cuối tháng này 25 tháng 3, trò chơi được phát triển bởi King, người cũng tạo ra trò chơi nổi tiếng Candy Crush Saga.

Crash Bandicoot: On the Run!‪

Crash Bandicoot là thương hiệu trò chơi điện tử theo phong cách phiêu lưu bay nhảy dài kỳ. Ban đầu, nó được phát triển độc quyền cho các dòng máy PlayStation, sau đó series mới bắt đầu tiến sang nhiều nền tảng khác như Xbox, PC và di động.

Nhân vật chính trong game là một con Bandicoot tên Crash muốn sống cuộc đời yên bình trên quần đảo Wumpa, nhưng lại bị quấy nhiễu bởi Tiến sĩ Neo Cortex – người đã tạo ra Crash. Nhiệm vụ của Crash phải đánh bại Cortex và ngăn chặn kế hoạch thống trị thế giới của hắn.

Crash Bandicoot: On the Run! ra mắt iOS

Trò chơi mang đến nhiều địa điểm mà người hâm mộ yêu thích về Crash. Khám phá một lần nữa Rừng Rùa, Thành phố đã mất, Di tích Đền thờ, Phòng thí nghiệm và nhiều đường đua khác. Cùng với đó là chiến đấu với các tên trùm mang tính biểu tượng trong trận chiến như Scorporilla, Nitrus Brio, Nina Cortex, Dingodile hoặc Fake Crash để nhận phần thưởng hấp dẫn.

Trò chơi sẽ ra mắt vào 25 tháng 3 và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể pre-order từ bây giờ trên App Store hoặc Google Play.

5/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More