Sự kiện Apple được phát trực tiếp trên Youtube vào 10/9

Bánh Bao

Đây là lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện đặc biệt vào thứ ba, ngày 10 tháng 9 trên YouTube, hôm nay Apple đã đăng tải video trên Youtube để người dùng có thể đặt lời nhắc xem sự kiện trực tiếp này.

Apple đang cho phép người dùng YouTube đặt lời nhắc để nhận thông báo khi sự kiện bắt đầu. Nó sẽ bắt đầu vào lúc 10:00 sáng (giờ Mỹ) vào ngày 10 tháng 9.

Apple thường tải các sự kiện của mình lên YouTube một vài ngày sau khi sự kiện kết thúc, nhưng chưa từng sử dụng YouTube để phát trực tiếp một sự kiện trước đó. Vì vậy sự kiện năm nay sẽ phát trực tiếp trên YouTube sẽ cung cấp cho người dùng theo dõi sự kiện tốt hơn trên mọi thiết bị như máy tính, điện thoại và các thiết bị khác.

Sự kiện này cũng sẽ được phát trực tiếp thông qua ứng dụng Events trên Apple TV và nó sẽ có sẵn trên trang web Sự kiện của Apple.

Apple dự kiến ​​sẽ tiết lộ iPhone mới, các mẫu Apple Watch mới và có lẽ có phần cứng khác mạnh mẽ hơn, cùng với iOS 13, iPadOS 13, watchOS 6, macOS Catalina và tvOS 13 chính thức, dịch vụ Apple Arcade, Apple TV+

Đối với những người không thể xem trực tiếp trên Apple TV, trang web của Apple hoặc trên YouTube, Appngon sẽ cung cấp thông tin về sự kiện này trên trang web của chúng tôi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More