Apple cập nhật firmware cho AirPods Pro lên phiên bản 2D27

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành bản cập nhật firmware mới cho AirPods Pro, nâng cấp firmware 2D15 lên phiên bản 2D27.

Không có bất kỳ thông tin chi tiết nào được bao gồm trong phiên bản firmware này, nhưng trước đó có những khiếu nại liên tục từ người dùng AirPods Pro về các vấn đề khử tiếng ồn chủ động và âm thanh phát ra hoặc tiếng nổ, tiếng lách tách xuất hiện trong quá trình di chuyển.

Apple cập nhật firmware cho AirPods Pro lên phiên bản 2D27

Apple cũng đang bổ sung tính năng âm thanh không gian mới cho AirPods Pro trong iOS 14, do đó có khả năng bản cập nhật firmware có liên quan đến tùy chọn mới đó. Âm thanh không gian về cơ bản cung cấp âm thanh vòm bằng cách sử dụng kỹ thuật theo dõi chuyển động và vị trí thiết bị tiên tiến.

Bạn không cần phải cập nhật bằng tay firmware cho AirPods, bởi vì các phiên bản sẽ được tự động cập nhật, chỉ cần bạn kết nối AirPods Pro với nguồn điện và đặt iPhone hoặc iPad gần thiết bị.

Đã hơn một tháng kể từ khi Apple phát hành firmware 2D15 và có nhiều báo cáo khác nhau về việc liệu bản cập nhật đó có giúp ích cho một số vấn đề mà người dùng đang gặp phải hay không.

Các bản cập nhật firmware thường bao gồm cải tiến hiệu suất, sửa lỗi và chỉnh sửa tính năng, nhưng Apple không cung cấp bất kỳ thông tin ghi chú phát hành nào cho các bản cập nhật AirPods‌‌.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More