Apple phát hành iOS 13.2 Beta 1 với nhiều tính năng hấp dẫn

Bánh Bao

Cùng với tính năng Deep Fusion cho các mẫu iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới, phiên bản iOS 13.2 beta 1 dành cho các nhà phát triển mà Apple phát hành hôm nay cũng bao gồm một vài thay đổi và cập nhật lớn khác đáng chú ý.

Dưới đây là một vài tính năng nổi bật có trong phiên bản iOS 13.2 Beta 1 mà Apple vừa phát hành.

Thông báo tin nhắn với Siri: Tính năng này cho phép Siri thông báo tin nhắn đến. Khi bật tính năng này, Siri sẽ đọc tin nhắn của bạn thông qua Airpods mà không phải đụng tới iPhone hay Apple Watch nữa.

Thông báo tin nhắn với Siri trên iOS 13.2 beta 1

Ứng dụng nghiên cứu sức khỏe: Đây là thứ đã được nói khá nhiều tại sự kiện ra mắt iPhone 11, một cách để kêu gọi người dùng hảo tâm tham gia nghiên cứu y học dựa trên dữ liệu Apple thu thập qua thiết bị.

Hiện tại nó chưa có, người dùng cần phải tải riêng từ App Store khi iOS 13.2 ra mắt, hiện tại thì cài đặt bảo mật và riêng tư cho nó đã xuất hiện trên bản beta.

Deep Fusion: Tính năng này giúp iPhone 11 chụp ảnh tốt hơn, ảnh cho ra chi tiết hơn bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học.

Tự động phát nhạc lên HomePod: Cho phép bạn giơ điện thoại lại gần loa và nó sẽ hiện ra thông báo có muốn phát nhạc từ điện thoại lên loa hay không?

Tự động phát video lên TV: Nếu bạn có một chiếc Apple TV hay Airplay 2 TV, khi bạn ở gần, trên thiết bị sẽ hiện ra thông báo có muốn phát video lên nhũng thiết bị này không.

Biểu tượng âm lượng trong Trung tâm điều khiển: Khi bạn có AirPods, Beats Pro, BeatsX hoặc tai nghe Beats khác được kết nối với iPhone hoặc iPad của bạn, thanh điều khiển âm lượng trong Trung tâm điều khiển sẽ hiển thị một biểu tượng thích hợp.

Biểu tượng âm lượng trong Trung tâm điều khiển

AirPods mới: Trong phiên bản iOS 13.2 beta chứa các hình ảnh tiết lộ một thiết kế AirPods sắp ra mắt cho AirPods thế hệ thứ ba, được đồn đại là có khả năng chống ồn. Phiên bản AirPods mới với mã Code B298 có thể sẽ được ra mắt vào sự kiện Apple trong tháng 10 này.

AirPods thế hệ thứ ba

Nếu bạn muốn trải nghiệm sớm bản iOS 13.2 beta 1 thì trước tiên bạn sẽ phải cài đặt cấu hình beta dành cho nhà phát triển trên thiết bị của mình. Để cài đặt dễ nhất thì bạn hãy mở Safari trên iPhone, iPad và vào trang https://beta.apple.com/profile đăng nhập tài khoản ID Apple và tải profile về cài.

Nếu bạn chưa biết cách cài thì có thể xem chi tiết bài viết này: Hướng dẫn cài đặt iOS Public Beta trên iPhone, iPad.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More