Chi tiết loa HomePod Mini với thiết kế đẹp mắt, giá 99$

Bánh Bao

Apple đã chính thức ra mắt phiên bản nhỏ gọn của loa thông minh HomePod mang tên HomePod Mini hình cầu mới với chip S5 tại sự kiện “Hi Speed”.

Thiết kế

HomePod Mini đúng như tên gọi của nó đây là phiên bản nhỏ gọn sở hữu ngoại hình tròn trĩnh với mặt trên là một mặt cảm ứng chứa phím dừng/chơi nhạc, tăng giảm âm lượng đồng thời phát sáng khi Siri được gọi.

HomePod Mini được thiết kế hình cầu nhỏ gọn và đẹp mắt

Bên ngoài, mẫu loa thông minh mới của Apple được cấu thành từ chất liệu vải lưới tương tự như người tiền nhiệm và có hai tùy chọn màu sắc trắng và xám không gian (space gray).

Trang bị

HomePod Mini được trang bị một màng loa đa hướng cho âm thanh 360 độ, độ trễ thấp và giảm thiếu độ méo tiếng đến mức tối đa. Cho phép người dùng có thể nghe thấy âm thanh từ mẫu loa này từ bất kỳ đâu.

HomePod Mini sử dụng chip S5

Bên trong phiên bản loa Mini là vi xử lý Apple S5 cũng được sử dụng trong Apple Watch Series 5 và Apple Watch SE, cho phép kết nối nhiều loa cùng lúc 1 lúc và khả năng xử lý âm thanh vượt trội. Ngoài ra vi xử lý này cho phép loa gửi và nhận tín hiệu âm thanh một cách nhanh chóng và độ trễ thấp.

Tiện ích

HomePod Mini là một thiết bị nhằm kết nối tất cả những thành tố bên trong hệ sinh thái Apple lại với nhau ví dụ như Siri, Car Play và các thiết bị như iPhone, iPad…

Mẫu loa này cho phép chúng ta cập nhật lịch, báo thức và thông tin thời tiết cực kỳ nhanh chóng thông qua trợ lý ảo Siri. HomePod Mini cũng có thể nhận ra giọng nói của từng thành viên trong gia đình để có thể đưa ra những phản hồi phù hợp nhất. Ngoài ra, tính năng “Intercom” mới có thể gửi tin nhắn từ ‌HomePod‌ này đến ‌HomePod‌ khác trong nhà, cũng như các thiết bị khác như ‌iPhone‌, iPad, Apple Watch và thậm chí cả các phương tiện hỗ trợ CarPlay.

Giá bán

Giá bán HomePod Mini là 99$

HomePod Mini sẽ được bán ra với hai tùy chọn màu sắc là trắng và xám không gian với giá chỉ 99$.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More