Apple thông báo iPhone 5 cần update 10.3.4 trước ngày 3/11

Bánh Bao

Vào tháng 7, Apple đã phát hành các bản cập nhật sửa lỗi hiếm gặp cho các máy đời cũ, tùy vào các đời máy được cập nhật lên iOS 10.3.4 và iOS 9.3.6. Điều này là cần thiết giúp cho iPhone, iPad cũ hơn hoạt động ổn định vì dịch vụ GPS hết hạn.

Apple thông báo iPhone 5 cần update 10.3.4 trước ngày 3/11

Apple đã gửi thông báo cho người dùng sử dụng iPhone 5 yêu cầu họ phải cập nhật iOS lên 10.3.4 trước ngày 3/11/2019. Nếu không được cập nhật kịp thời, người dùng có thể gặp những vấn đề do GPS khiến cho thời gian và ngày tháng bị sai, từ đó dẫn tới nhiều vấn đề khác trong quá trình sử dụng.

Nghiêm trọng hơn, nếu không cập nhật, thiết bị của bạn có thể sẽ khiến nhiều tiện ích và các bản cập nhật của iOS qua OTA của Apple cũng như các tác vụ đồng bộ lên dịch vụ trực tuyến, bao gồm cả email, iCloud hay App Store sẽ gặp vấn đề nghiêm trọng. Trong trường hợp đó, bạn sẽ phải cần kết nối với máy tính và khôi phục bằng iTunes trên PC hoặc Mac.

iPhone 5 cần update 10.3.4 trước ngày 3/11

Lỗi GPS sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến phần cứng của Apple như iPhone 4S, iPad 2, iPad với màn hình Retina và iPad thế hệ thứ 4 sau ngày 3/11. Đối với những thiết bị đó, không cập nhật có nghĩa là các tính năng GPS sẽ ngừng hoạt động. Đối với iPhone 5, hậu quả nghiêm trọng hơn nhiều.

Để cập nhật lên bản phát hành sửa lỗi, các bạn chỉ cần vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm.

Đây là vấn đề nghiêm trọng, đối với những anh em nào có dùng iPhone hay iPad nằm trong diện này thì nên cập nhật gấp nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More