Những tính năng trong bản update iOS 13.2 beta 2

Bánh Bao

Bản beta đầu tiên của iOS 13.2 mang đến một số thay đổi như hỗ trợ Deep Fusion, thông báo tin nhắn với Siri và HomePod, nhưng iOS 13.2 beta 2 còn giới thiệu những thay đổi quan trọng hơn.

Trong bản iOS 13.2 beta 2 không chỉ khắc phục lỗi của các phiên bản trước mà còn được bổ sung một số tính năng mới và những thay đổi nhỏ trong giao diện. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng mới trên bản cập nhật iOS 13.2 qua bài viết dưới đây.

Gỡ cài đặt ứng dụng nhanh trong màn hình chính

Sắp xếp lại ứng dụng: Khi bạn sử dụng Haptic Touch hoặc 3D Touch vào một ứng dụng, tuỳ chọn “Sắp xếp ứng dụng” đã thay đổi thành ”Edit Home Screen”.

Sắp xếp lại ứng dụng trong iOS 13.2 beta 2

Xóa ứng dụng khỏi màn hình chính: Có một tùy chọn mới để xóa ứng dụng ngay từ Màn hình chính khi nhấn vào chúng bằng TouchHaptic Touch‌ hoặc 3D Touch .

Xóa ứng dụng khỏi màn hình chính

Thêm nhiều Emoji mới

Biểu tượng cảm xúc mới: Trong phiên bản iOS 13.2 beta 2 mang đến loạt emoji mới

Biểu tượng cảm xúc mới

Công cụ chọn biểu tượng cảm xúc mới: Khi sử dụng biểu tượng cảm xúc nhiều người, có một công cụ chọn tông màu da mới cho phép bạn chọn một tông màu da khác nhau cho mỗi người.

Quyền riêng tư của Siri

Sau vụ lùm xùm liên quan đến việc Apple nghe lén những bản ghi âm của Siri, iOS 13.2 phiên bản Beta 2 bổ sung tính năng cho phép người dùng xoá lịch sử và các bản ghi âm của Siri trên máy chủ Apple.

Xóa lịch sử Siri

Ngoài ra, người dùng cũng có tuỳ chọn không gửi bản ghi âm giọng nói khi sử dụng Siri lên máy chủ Apple (đồng nghĩa với việc từ chối tham gia chương trình cải thiện Siri).

Quay video

Khi quay video trên các mẫu iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, bạn có thể thay đổi độ phân giải và cài đặt khung hình mỗi giây của video trực tiếp trong ứng dụng Camera. Để làm như vậy, chạm vào các biểu tượng nhỏ nằm ở phía trên bên trái của giao diện.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sớm bản iOS 13.2 beta 2 thì trước tiên bạn sẽ phải cài đặt cấu hình beta dành cho nhà phát triển trên thiết bị của mình. Để cài đặt dễ nhất thì bạn hãy mở Safari trên iPhone, iPad và vào trang https://beta.apple.com/profile đăng nhập tài khoản ID Apple và tải profile về cài.

Nếu bạn chưa biết cách cài thì có thể xem chi tiết bài viết này: Hướng dẫn cài đặt iOS Public Beta trên iPhone, iPad.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More