Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt iOS và Android vào năm 2020

Bánh Bao

Ngày hôm nay Riot Games đã xác nhận trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ cập bến trên iOS và Android vào năm 2020. League of Legends: Wild Rift sẽ đến với các thiết bị di động và máy chơi game vào năm tới.

League of Legends: Wild Rift được đặt tên Việt Nam là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, phiên bản này sẽ phần lớn giống với phiên bản chính của trò chơi. Nó sẽ có đấu trường trực tuyến nhiều người chơi, hoặc MOBA, với cơ chế điều khiển tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng của smartphone. Thông báo được đưa ra hôm nay tại một sự kiện kỷ niệm 10 năm ra mắt của League.

Riot Games cho biết phiên bản trên di động sẽ có bản đồ mới và các trận đấu ngắn hơn để nâng cao trải nghiệm trên các nền tảng mới. Chi tiết về League of Legends: Wild Rift, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web: wildrift.leagueoflegends.com.

Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt iOS và Android vào năm 2020

Các chi tiết khác về phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên iOS và Android vẫn chưa rõ ràng. Dù vậy, rõ ràng là tại Riot Games lại đẩy mạnh việc mở rộng lên nền tảng di động. Các trò chơi như Fortine và PUBG đã thành công lớn trên các nền tảng iOS, với Fortine mang lại 3 tỷ đô la vào năm 2018.

Liên Minh Huyền Thoại trên PC là tựa game phổ biến trên thế giới, nhưng khi các trò chơi trên di động trở lên phổ biến hơn, Riot Games cần phải thích nghi. Liên Minh Huyền Thoại đã chứng kiến sự sụt giảm doanh thu năm ngoái khi công báo 1,4 tỷ đô la, tức giảm 21% so với năm trước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More