Home Tin tức Apple chặn hạ cấp xuống iOS 13.3 khi bản phát hành jailbreak tung ra

Apple chặn hạ cấp xuống iOS 13.3 khi bản phát hành jailbreak tung ra

Bánh Bao

Apple hôm nay đã chính thức khóa sign iOS 13.3 và iPadOS 13.3 sau khi một bản jailbreak được phát hành. Điều này có nghĩa là người dùng không thể hạ cấp từ iOS 13.3.1 xuống iOS 13.3.

Apple đã khóa iOS 13.3, điều đó là không ai có thể hạ cấp từ iOS 13.3.1 xuống phiên bản đó thông qua iTunes. Việc hạ cấp về phiên bản iOS cũ hơn thường được nhiều người thực hiện khi muốn jailbreak thiết bị hoặc cho những người dùng gặp phải lỗi sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất.

Động thái quyết định khóa sign iOS 13.3 của Apple đặc biệt chú ý đối với người dùng jailbreak. Nhóm un0ver đã trêu chọc rằng họ sẽ phát hành bản bẻ khóa iOS 13.3 trong tuần này.

Tuy nhiên đối với người dùng không muốn bẻ khóa thiết bị thì việc nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất sẽ khiến việc trải nghiệm được ổn định nhất.

Apple hiện cũng đang thử nghiệm phiên bản beta iOS 13.4, dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3. iOS 13.4 bao gồm một số tính năng mới như chia sẻ thư mục iCloud Drive, Memoji mới và hơn thế nữa. Bạn có thể xem thêm các tính năng mới của iOS 13.4 ngay tại đây.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bình luận

Lưu ý:
  1. → Sử dụng tiếng Việt có dấu khi bình luận, hạn chế viết tắt.
  2. → Nhập địa chỉ email bạn hay dùng để nhận thông báo khi mình trả lời bình luận của bạn.
  3. → Gửi kèm ảnh chụp màn hình để được hỗ trợ tốt nhất. Up ảnh lên trang prnt.sc hoặc imgur.com, sau đó sao chép link ảnh dán vào khung bình luận.
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments
0
Có câu hỏi cho bài viết này? Hãy để lại bình luận!x
()
x