Apple mở chương trình truy cập sớm Apple Arcade

Bánh Bao

Apple Arcade đang hướng tới iPhone, iPad, Mac và Apple TV có thể vào tháng 9 tới đây. Mình không biết ngày nào nó sẽ ra mắt hoặc chi phí bao nhiêu, nhưng hôm nay mình phát hiện ra rằng Apple đã mở một chương trình truy cập sớm, nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Nhân viên của Apple là những người duy nhất được mời tham gia chương trình thử nghiệm beta và 9to5Mac cũng được truy cập sớm Apple Arcade.

Truy cập sớm Apple Arcade

Trong giai đoạn truy cập sớm này, theo 9to5Mac, bao gồm một mức giá thuê bao nhỏ là 0,49 đô la mỗi tháng với bản dùng thử miễn phí một tháng (đây gần như chắc chắn không phải là giá cuối cùng của đăng ký Apple Arcade). Apple cho biết chương trình thử nghiệm này sẽ kết thúc với sự ra mắt của iOS 13.

9to5Mac, với quyền truy cập vào Apple Arcade trên Mac, giải thích quá trình đăng ký dùng thử miễn phí một tháng và giá thuê bao tạm thời hàng tháng, sau đó tiếp tục giải thích Apple Arcade trông như thế nào trên Mac.

Sau khi đăng ký được xác nhận và thử nghiệm bắt đầu, một trang mới xuất hiện với các trò chơi nổi bật. Để tải xuống một trò chơi, thật dễ dàng chỉ cần nhấp vào nút “Nhận”, giống như tải xuống một ứng dụng hoặc trò chơi miễn phí từ App Store. Các thông tin của trò chơi được làm nổi bật với một tác phẩm nghệ thuật lớn với một phần nhỏ cho tiêu đề và khẩu hiệu của trò chơi, với nút tải xuống dễ dàng truy cập. Cuộn xuống cho thấy một thanh có thông tin như xếp hạng tuổi, thể loại và kích thước của trò chơi, phần còn lại của trang tương tự như bất kỳ trang sản phẩm App Store thông thường nào.

iOS 13 chính thức sẽ được ra mắt khoảng hơn một tháng nữa (tin đồn là sẽ ra mắt vào giữa tháng 9), tại thời điểm đó, tất cả chúng ta sẽ có thể trải nghiệm Apple Arcade. Cho dù nó bắt đầu với bản dùng thử miễn phí một tháng vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có khả năng Apple sẽ cung cấp một lượng thời gian trong bản dùng thử miễn phí.

Apple dự kiến ​​sẽ tổ chức một sự kiện iPhone vào ngày 10/9/2019 tới đây và theo truyền thống sẽ tung ra bản cập nhật cho iOS và tvOS vào cùng một ngày hoặc vào cuối tuần đó. Cập nhật macOS đôi khi bị hoãn lại trong một tuần hoặc hơn.

Apple Arcade là gì? Chi tiết mọi thứ mà bạn cần biết

Ảnh: 9to5Mac

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
1 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More