Apple phát hành watchOS 7 beta 3 cho các nhà phát triển

Bánh Bao

Ngoài việc phát hành iOS 14 beta 3, Apple hôm nay cũng đã phát hành watchOS 7 beta 3 cho các nhà phát triển. watchOS 7 mang đến các tính năng mới như theo dõi giấc ngủ, mặt đồng hồ mới, cải thiện hiệu suất và nhiều hơn thế nữa.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống phiê bản watchOS 7 beta 3 qua mạng sau khi cài đặt cấu hình phù hợp. Nếu bạn chưa thấy bản beta mới trên thiết bị của mình, hãy nhớ kiểm tra lại vài lần vì nó vẫn đang được triển khai cho tất cả các nhà phát triển.

Với watchOS 7 ra mắt năm nay, Apple đã không còn hỗ trợ cho Apple Watch Series 1 và Apple Watch Series 2 vì vậy 2 dòng này chỉ có thể sử dụng ở watchOS 6 trong khi Apple Watch Series 3, 4, 5 sẽ được cập nhật lên watchOS 7.

watchOS 7 bổ sung nhiều tính năng mới cho Apple Watch, bao gồm hỗ trợ chia sẻ mặt đồng hồ. Bây giờ bạn có thể tạo và chia sẻ các mặt đồng hồ với người khác, nhưng các nhà phát triển có thể cung cấp các mặt đồng hồ được cấu hình sẵn trong ứng dụng của họ, trong khi bạn cũng có thể thêm các mặt đồng hồ từ web.

Theo dõi giấc ngủ hiện cũng được hỗ trợ trên Apple Watch, trong khi ứng dụng Workouts đã được cập nhật với các bài tập nhảy mới và cải thiện theo dõi lượng calo cho những thứ như đào tạo training, cooldown, và functional training.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More