Người dùng iPhone báo lỗi “Sim Failure” sau khi update iOS 14.7 beta 2

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 14.7 beta cho các nhà phát triển và với phiên bản thử nghiệm thì việc có lỗi là khá phổ biến. Theo báo cáo từ một số người dùng, bản beta đang gây ra lỗi “Sim Failure” cho người dùng iPhone.

Dựa trên một số báo cáo trên Twitter, có vẻ như đã một lỗi phổ biến trong bản phát hành beta thứ 2 của iOS 14.7 dẫn đến thông báo “Sim Failure” (tạm dịch: Sim bị lỗi) ngay sau khi cài đặt bản cập nhật.

Ngoài thông báo lỗi, người dùng không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi hoặc sử dụng dữ liệu di động trên iPhone của họ sau khi cập nhật. Lỗi này dường như chủ yếu ảnh hưởng đến người dùng iPhone với eSIM, SIM vật lý không bị ảnh hưởng.

Hiện tại không rõ nguyên nhân gây ra lỗi này là gì và cũng không có giải pháp nào để sữa lỗi này. Nếu bạn đang chạy bản phát hành beta đầu tiên của iOS 14.7, mình khuyên bạn không nên cập nhật bản beta 2 cho đến khi Apple phát hành bản cập nhật khác.

Nếu bạn đã tải xuống iOS 14.7 beta 2 nhưng chưa cài đặt bản cập nhật, bạn có thể xóa chúng bằng cách:

  1. Mở ứng dụng Cài đặt
  2. Đi tới Cài đặt chung
  3. Nhấn vào Dung lượng iPhone
  4. Tìm iOS 14.7 beta 2 và chọn Xóa bản cập nhật

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More