Apple phát hành iOS 14.4 beta 2 [Có sẵn Public Beta]

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 14.4 và iPadOS 14.4 beta 2, bản beta này ra mắt sau một tháng sau khi Apple phát hành bản beta đầu tiên của iOS 14.4.

Chi tiết về iOS 14.4 beta 2

iOS 14.4 Public Beta 2

iOS 14.4 beta 2 và iPadOS 14.4 beta 2 có sẵn cho người dùng thử nghiệm bản beta, bạn có thể tải xuống profile thông qua trang Apple Beta Software.

Các bạn muốn tải bản Public beta thì làm theo cách sau:

  • Vào beta.apple.com
  • Đăng nhập Apple ID
  • Chọn tab iOS hoặc iPadOS
  • Kéo xuống chọn “Enroll your iOS Device”
  • Chọn Download Profile
  • Sau khi tải về mở Cài đặt (Setting), sẽ có mục Profile và bạn chọn vào đó, nhấn Cài đặt (Install)
  • Sau đó vào Cài đặt (Setting) Cài đặt chung (General) – chọn Cập nhật phần mềm (Software Update) để tải Public beta về và trải nghiệm.

Các tính năng chính bạn sẽ thấy trong bản beta này là chức năng mới cho HomePod Mini và chip băng thông siêu rộng U1 của nó được sử dụng để nhận biết vị trí. Tính năng có một hiệu ứng Haptic Feedback nếu như bạn đưa iPhone lại gần HomePod mini nhằm sử dụng tính năng chuyển đổi phát nhạc giữa iPhone và HomePod (và ngược lại).

Ngoài ra, có một tính năng tập luyện đi bộ mới trong ứng dụng Apple Watch trên iPhone được gọi là “Time to Walk”. iOS 14 thêm một nút chuyển để bật “Thêm bài tập mới nhất để xem”. Các tin đồn cho rằng Apple có kế hoạch thêm các bài tập đi bộ có hướng dẫn vào watchOS 7.3.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More