Apple phát hành iOS 14.6 beta cho các nhà phát triển

Bánh Bao

Thời điểm hiện tại iOS 14.5 vẫn chưa được phát hành chính thức, nhưng Apple hiện đang thử nghiệm phiên bản beta của iOS 14.6. Phiên bản beta đầu tiên của iOS 14.6 cũng như iPadOS 14.6, watchOS 7.5 beta 1 và tvOS 14.6 cho Apple TV và HomePod.

Hiện tại vẫn chưa có gì mới trong iOS 14.6 beta. Có khả năng iOS 14.6 bao gồm các tính năng mới trong ứng dụng Apple Podcast cho nền tảng Đăng ký Apple Podcasts sắp tới.

Đáng chú ý, Apple cũng đang đưa vào sử dụng một số tính năng cập nhật phần mềm iOS mới. Khi bạn truy cập vào mục Cập nhật phần mềm ở bên dưới sẽ có một mục mới bao gồm tùy chọn một phiên bản iOS mới cũng có sẵn.

Apple phát hành iOS 14.6 beta 1

Trong ghi chú phát hành iOS 14.6 beta 1 được chia sẻ trên trang web Apple Developer, công ty đề cập rằng người dùng chạy phiên bản beta của hệ điều hành hiện có, có thể nâng cấp iPhone hoặc iPad của họ lên bản dựng RC mà không cần xóa cấu hình beta. Với bản dựng RC được cài đặt, người dùng có thể chọn ở lại bản beta để nhận các bản cập nhật mới hoặc xóa bản beta và chỉ nhận các bản cập nhật chính thức.

Cập nhật phần mềm – Tính năng mới trong iOS & iPadOS 14.6 Beta. Giờ đây, bạn có thể cập nhật trực tiếp thiết bị iOS hoặc iPadOS của mình lên Release Candidate mới nhất mà không cần xóa hồ sơ beta. Sau khi cập nhật lên Release Candidate, bạn có thể chọn cập nhật lên bản beta có sẵn tiếp theo hoặc gỡ cài đặt cấu hình để xóa thiết bị của bạn khỏi chương trình beta.

Trên thực tế, tính năng này dường như đã có trên iOS 14.5 RC – được phát hành cho các nhà phát triển vào đầu tuần này. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản iOS 14.5 mới nhất trên thiết bị của mình với cấu hình beta, thì bản cập nhật iOS 14.6 sẽ xuất hiện trong mục Cập nhật phần mềm dưới dạng bản cập nhật thay thế.

Chúng mình sẽ cập nhật những tính năng mới trong phiên bản iOS 14.6 beta, hãy cùng theo dõi nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More