Gói đăng ký Apple One là gì? Tiết kiệm đến 25$ mỗi tháng

Bánh Bao

Trong sự kiện Time Flies, Apple đã giới thiệu gói dịch vụ “Apple One” được chờ đợi từ lâu, cho phép bạn đăng ký nhiều dịch vụ của Apple với một khoản chi phí hàng tháng, giúp bạn tiết kiệm một số tiền so với việc mua từng dịch vụ riêng lẻ.

Apple One là gì?

Apple One là gói đăng ký tất cả trong một bao gồm tối đa sáu dịch vụ của Apple. Đó là cách dễ nhất để có được các dịch vụ Apple yêu thích của bạn với mức giá không tưởng – và tận hưởng nhiều hơn nữa từ các thiết bị Apple của bạn. Apple One bao gồm các dịch vụ tốt nhất để giúp bạn giải trí và nhận được thông tin, cũng như bộ nhớ iCloud cho ảnh, tệp của bạn và hơn thế nữa.

Các dịch vụ bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade, iCloud, Apple News+, Apple Fitness+ ra mắt cuối năm nay.

Chi phí đăng ký?

Gói đăng ký Apple One

Có 3 gói đăng ký Apple One, bao gồm các dịch vụ sau:

  • Individual (14,95 USD mỗi tháng) – Bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và 50GB bộ nhớ iCloud.
  • Family (19,99 USD mỗi tháng, được chia sẻ 6 thành viên gia đình) – Bao gồm ‌Apple Music‌, ‌Apple TV‌+, ‌Apple Arcade‌ và 200GB bộ nhớ ‌iCloud‌.
  • Premier (29,95 USD mỗi tháng, được chia sẻ 6 thành viên gia đình) – Bao gồm Apple Music‌, ‌Apple TV‌ +, ‌Apple Arcade‌, bộ nhớ 2TB ‌iCloud‌, Apple News+ và Apple Fitness+.

Gói Cá nhân (Individual) tiết kiệm cho khách hàng 6$ so với việc mua từng dịch vụ riêng lẻ, trong khi đó gói Gia đình (Family) tiết kiệm 8$ mỗi tháng. Gói cao cấp nhất Premier tiết kiệm đến 25$ mỗi tháng và bao gồm số lượng dịch vụ lớn nhất.

Gói Premier là gói duy nhất cung cấp quyền truy cập vào Apple Fitness+, dịch vụ bài học video cung cấp các bài tập thể dục có thể được xem trên iPhone, iPad, Apple TV, với dữ liệu liên quan đến thể dục được Apple Watch thu thập.

Gói đăng ký Apple One được dùng thử miễn phí 1 tháng. Sau thời gian dùng thử miễn phí, gói sẽ tự động gia hạn dưới dạng đăng ký hàng tháng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More