Apple khóa sign iOS 14.6, chặn hạ cấp từ iOS 14.7

Bánh Bao

Sau bản phát hành iOS 14.7.1 ngày hôm nay. Apple vừa khóa sign iOS 14.6, vì vậy nếu người dùng đã cập nhật thiết bị lên iOS 14.7 hoặc 14.7.1 sẽ không thể hạ cấp về iOS 14.6 được nữa.

Phiên bản iOS 14.6 được giới thiệu vào tháng 5 với nhiều tính năng mới như đăng ký Podcast, Apple Card Family, ứng dụng Shazam Clip mới, các tính năng mới cho người dùng AirTag cũng như hỗ trợ Lossless và Spatial Audio trong Apple Music. iOS 14.7 được ra mắt chính thức sau đó một tháng với tùy chọn đặt hẹn giờ trên HomePod thông qua ứng dụng Home, hỗ trợ gói pin mở rộng MagSafe và các cải tiến nhỏ khác.

Apple cũng đã phát hành iOS 14.7.1 hôm nay, với bản sửa lỗi có thể ảnh hưởng đến việc đồng bộ giữa iPhone và Apple Watch cùng với đó còn sửa lỗi một lỗ hổng bảo mật đã bị tin tặc khai thác.

Trước đây, người dùng thường ít khi nâng cấp lên phiên bản iOS mới nhất hoặc thường xuyên hạ cấp về phiên bản cũ hơn để bẻ khóa iPhone. Tuy nhiên, Apple khuyến khích người dùng nên cập nhật phiên bản iOS mới nhất để có sự ổn định về tính năng cũng như bảo mật.

3/5 - (1 vote)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More