Apple phát hành iOS 14.7 chính thức, bạn nên cập nhật ngay

Bánh Bao

Apple đã chính thức phát hành iOS 14.7 cho tất cả người dùng. Bản cập nhật được Apple phát hành sau khi quá trình thử nghiệm beta kết thúc trước khi ra mắt iOS 15 trong vài tháng tới. Đây là mọi thứ mới có trên iOS 14.7 và bạn nên cập nhật ngay.

Khác với iOS 14.5 và thậm chí là iOS 14.6, bản cập nhật hôm nay không mang lại nhiều tính năng mới. Để cập nhật vào Cài đặt – chọn Cài đặt chung (General) – Cập nhật phần mềm (Software Update).

Hỗ trợ MagSafe Battery Pack

Nếu bạn định mua bộ sạc dự phòng MagSafe cho iPhone 12 của mình, bạn cần cập nhật lên iOS 14.7 để sử dụng phụ kiện này. MagSafe Battery Pack được xem như là bộ pin mở rộng thông qua giao tiếp MagSafe được tích hợp trên dòng iPhone 12.

Bộ sạc MagSafe mới này có thể sạc cho iPhone với công suốt 5W khi ở chế độ sạc không dây và lên tới 15W khi cục sạc được kết nối với nguồn 20W. Hiện tại, Apple không công bố chính xác dung lượng của bộ sạc này, nhưng theo một số nguồn tin, bộ sạc MagSafe của Apple có dung lượng khoảng 1.460 mAh.

Apple Card Family

Apple Card Family đã có trên iOS 14.6, trong iOS 14.7 nó đã thêm tùy chọn kết hợp các hạn mức và chia sẻ một tài khoản đồng sở hữu Apple Card hiện có. Apple cũng đang có kế hoạch tung ra tính năng Apple Pay để cho phép bạn mua sản phẩm rồi thanh toán sau.

Ứng dụng Home

Apple tiếp tục cập nhật HomePod với các tính năng bổ sung. Mặc dù iOS 14.7 vẫn không hỗ trợ phát lại Lossless bằng loa thông minh của Apple, nhưng trong bản cập nhật lần này, Apple đã mang đến khả năng quản lý bộ hẹn giờ trên HomePod trong ứng dụng Home.

iOS 14.7 cập nhật tính năng quản lý bộ hẹn giờ trên HomePod trong ứng dụng Home

Các cải tiến trong ứng dụng Podcast

Trên iOS 14.7, ứng dụng Podcast mang đến một tinh chỉnh mới. Thư viện Podcast cho phép người dùng lựa chọn hiển thị toàn bộ podcast hoặc chỉ podcast mà người dùng theo dõi (follow).

Các sửa lỗi khác

  • Sửa lỗi Apple Music mất nút chia sẻ playlist nhạc
  • Sửa lỗi Apple Music dừng nghe nhạc Dolby Atmos và Lossless
  • Sửa lỗi mất thông báo về dịch vụ pin trên iPhone 11 sau khi restart máy
  • Sửa lỗi chế độ màn hình cho người khiếm thị (Braille Display) hiển thị thông tin không chính xác khi người dùng đang soạn email trong Mail

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More