Apple phát hành iOS 13.1 chính thức với các tính năng AirDrop mới

Bánh Bao

Sau khi phát hành iOS 13 vào tuần trước, Apple hôm nay đã phát hành iOS 13.1 chính thức. Bản cập nhật bao gồm các tính năng đã bị xóa khỏi iOS 13 trong giai đoạn thử nghiệm beta, bao gồm Phím tắt tự động, Chia sẻ ETA trong Apple Maps, v.v.

iOS 13.1 cũng bao gồm giao diện AirDrop mới khai thác chip U1 Ultra Wideband trong iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Apple cho biết điều này cho phép bạn hướng iPhone của mình với những người khác để dễ dàng chia sẻ tệp với họ thông qua AirDrop.

Dưới đây là cách Apple mô tả tính năng đó:

Chip U1 mới do Apple thiết kế sử dụng công nghệ Ultra Wideband để nhận thức không gian – cho phép iPhone 11 hiểu vị trí chính xác của nó so với các thiết bị Apple được trang bị U1 khác gần đó. Hãy suy nghĩ GPS ở quy mô phòng khách của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ tệp với ai đó bằng AirDrop, chỉ cần hướng iPhone của bạn vào máy của họ và họ sẽ là người đầu tiên trong danh sách.

Để cập nhật iOS 13.1 chính thức:

  • Vào Cài đặt (Settings)Cài đặt chung (General)Cập nhật phần mềm (Software Update)

Các chỉnh sửa khác trong iOS 13.1 bao gồm bổ sung share ETA trong Apple Maps. Điều này cho phép bạn chia sẻ thời gian đến ước tính trực tiếp đến điểm của mình với người khác hoặc thành viên gia đình, giúp họ dễ dàng nhìn thấy bạn đang ở đâu trên bản đồ.

iOS 13.1 cũng bao gồm tab Automations trong Phím tắt, cũng như các điều chỉnh giao diện nhỏ khác. Có một biểu tượng glyph mới trên thanh âm lượng HUD hiển thị thiết bị nào bạn đang kết nối, chẳng hạn như Powerbeats Pro hoặc AirPods.

iOS 13.1 chính thức

Nhìn chung, iOS 13.1 là bản cập nhật cải thiện hiệu năng và độ ổn định so với iOS 13.

Apple hôm nay cũng đã phát hành iPadOS 13.1 ra công chúng, bao gồm các tính năng như thiết kế màn hình chính mới, Chế độ tối, Apple Arcade, v.v. tvOS 13 hiện cũng có sẵn với Apple Arcade, hỗ trợ nhiều người dùng và hơn thế nữa.

Theo: 9to5mac

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More