Spotify cập nhật tính năng hẹn giờ tắt nhạc cho người dùng iOS

Bánh Bao

Tính năng hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify đã có trên Android, tuy nhiên tính năng này người dùng iOS có thể sử dụng tính năng này bắt đầu từ hôm nay với bản cập nhật mới.

Với tính năng đó, người dùng có thể thưởng thức các bài hát yêu thích của mình trong khi ngủ và không phải lo lắng về việc tạm dừng trước khi chìm vào giấc ngủ. Và bây giờ, người dùng iPhone và iPad có thể đặt hẹn giờ tự động tắt nhạc với bản cập nhật Spotify mới nhất được phát hành ngày hôm nay. Việc thiết lập tính năng này khá đơn giản, bạn có thể đặt bộ hẹn giờ trong khoảng từ 5 phút đến 1 giờ để tắt nhạc.

Theo thông tin thì tính năng này sẽ có sẵn trên toàn thế giới cho tất cả người dùng vào ngày hôm nay, nhưng có thể sẽ mất một thời gian để bản cập nhật xuất hiện trong App Store cho mọi người.

Nếu bạn là người đã sử dụng Apple Music, bạn có thể kích hoạt tính năng này. Tuy nhiên, không giống như Spotify, bạn có thiết lập tính năng này trực tiếp trong ứng dụng, Apple Music bạn phải thiết lập hẹn giờ tắt nhạc trong ứng dụng Đồng hồ (Clock).

Bạn nghĩ sao về tính năng này hẹn giờ tắt nhạc trên Spotify? Bạn có mong chờ nó không? Hãy để lại bình luận của bạn ở bên dưới bài viết này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More