Apple phát hành iOS 14.7.1 với bản sửa lỗi mở khóa Apple Watch

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iOS 14.7.1 cho tất cả người dùng, đúng một tuần sau khi phát hành iOS 14.7. Phiên bản iOS 14.7 đã xảy ra lỗi đối với một số người dùng khi họ không thể sử dụng Apple Watch để mở khóa iPhone. Vì vậy Apple đã phát hành bản cập nhật iOS mới nhất để khắc phục sự cố này.

Để cập nhật lên iOS mới nhất, các bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > sau đó chọn tùy chọn Cập nhật phần mềm.

iOS 14.7 đã được phát hành cách đây một tuần với một số thay đổi đáng chú ý cho người dùng iPhone như hỗ trợ gói pin mở rộng MagSafe cho iPhone 12, hỗ trợ kết hợp tài khoản Apple Card, tính năng quản lý hẹn giờ cho người dùng HomePod cho ứng dụng Home và nhiều hơn nữa.

Bản cập nhật cũng đưa ra một lỗi ảnh hưởng đến sự đồng bộ giữa iPhone và Apple Watch, Apple thông báo trên trang hỗ trợ của mình:

“Khi bạn bật chức năng mở khóa bằng iPhone, Apple Watch cũng sẽ tự động được kích hoạt miễn là bạn vẫn đeo nó trên tay. Tuy nhiên, một vấn đề trong iOS 14.7 đã ảnh hưởng đến tính năng này, đặc biệt là các mẫu iPhone sử dụng Touch ID”.

Apple khẳng định sẽ sớm tung ra bản cập nhật hệ điều hành mới để vá lỗi này vào tuần trước và đó là những gì hiện đang được thực hiện trong iOS 14.7.1. Apple viết trong ghi chú phát hành:

“iOS 14.7.1 khắc phục sự cố trong đó các mẫu iPhone có Touch ID không thể mở khóa Apple Watch được ghép nối bằng tính năng Mở khóa bằng iPhone. Bản cập nhật này cũng cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được khuyến nghị cho tất cả người dùng”.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More