Shazam cho iOS được cập nhật chế độ tối trên iOS 13

Bánh Bao

Ứng dụng phát hiện bài hát Shazam của Apple, hôm nay đã được cập nhật với Chế độ tối trên iOS 13 chuẩn bị được ra mắt và đêm nay.

Shazam phiên bản 13 đã được phát hành hôm nay trên App Store và đi kèm với tính năng đó là Chế độ tối (Dark mode) đi cùng với iOS 13, có nghĩa là ứng dụng sẽ luôn hiển thị Chế độ tối khi Chế độ tối trên iPhone được bật.

Shazam cập nhật chế độ tối trên iOS 13
Shazam ở Chế độ sáng bên trái, Chế độ tối ở bên phải

Bản cập nhật cũng mang đến một tùy chọn cho phép người dùng nhấn lâu vào bất kỳ bản nhạc nào trong ứng dụng để thêm bài hát vào thư viện của bạn hoặc chia sẻ với bạn bè. Một cử chỉ đa chạm hai ngón tay mới giúp bạn dễ dàng thêm nhiều bản nhạc vào danh sách phát.

Ghi chú phát hành đầy đủ:

Chúng tôi biết bạn đã sẵn sàng cho iOS 13 – Shazam cũng vậy!
Bây giờ bạn có thể Shazam theo phong cách với chế độ Dark Mode.

Nhấn và giữ bất kỳ bản nhạc nào trên ứng dụng để nhanh chóng thêm nó vào ứng dụng phát trực tuyến yêu thích của bạn hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Bạn muốn nhanh chóng chọn một danh sách các bản nhạc để thêm vào danh sách phát? Chỉ cần đặt hai ngón tay ở bất cứ đâu trong danh sách các bản nhạc và xuốt xuống để đa lựa chọn.

Apple đã mua lại Shazam vào tháng 9 năm ngoái và sau khi mua lại, đã xóa tất cả quảng cáo khỏi ứng dụng và làm cho nó miễn phí. Shazam có thể được tải xuống miễn phí từ App Store, mặc dù tính năng nhận dạng bài hát của ứng dụng được tích hợp ngay trên iPhone khi yêu cầu Siri xác định một bài hát.

Nguồn: 9to5mac

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More