Shazam Encore cho iOS – Ứng dụng nhận diện bài hát

Bánh Bao

Shazam Encore là ứng dụng giúp bạn nhận diện bài hát đang nghe bất kỳ ở bất cứ đâu, nó sẽ hiển thị đầy đủ thông tin như tên bài hát, ca sĩ thể hiện và hiển thị cả lời bài hát. Sau đó bạn có phát bài hát đó trên Apple Music hoặc trên Spotify.

Shazam Encore cho iOS

Shazam là gì

Shazam chắc chắn là một trong những ứng dụng âm nhạc miễn phí yêu thích vì nó giúp bạn khám phá những bài hát mới ở mọi nơi bạn đến. Ứng dụng hoạt động bằng cách cho bạn biết tên và nghệ sĩ của các bản nhạc bạn nghe, cho dù đó là trên radio, phim, trong quảng cáo hoặc bất cứ nơi nào khác bạn đang nghe và muốn biết tên bài hát đó.

Ngoài việc tìm và ghi lại (gắn thẻ) tất cả các bài hát bạn gặp, bạn có thể xem nhạc liên quan và nhận liên kết để mua bài hát, xem lời bài hát, nghe chúng trong các ứng dụng khác như Spotify, Apple Music và nhiều hơn thế nữa.

Những điểm mạnh của Shazam

  • Hiển thị chi tiết lời bài hát khi bạn nghe bài hát
  • Xác định tên bản nhạc bạn đang nghe bằng một lần nhấn
  • Xem trước các bài hát và thêm chúng vào danh sách nhạc
  • Xác định nhạc ngay cả khi bạn không kết nối internet
  • Kiểm tra các bản nhạc được đề xuất để tìm nhạc mới
  • Duy trì vòng lặp với các biểu đồ thời gian thực của Shazam
  • Chỉ cần đăng nhập để đồng bộ hóa tất cả trên mọi thiết bị
  • Liên kết nhanh đến Apple Music hoặc Spotify dễ dàng

Khác nhau giữa Shazam và Shazam Encore

Shazam và Shazam Encore cung cấp chức năng nhận dạng bài hát và gắn thẻ âm nhạc giống nhau, với việc gắn thẻ không giới hạn nội dung âm nhạc và TV. Người dùng Shazam Encore có thể thưởng thức phát lại Full Track với Spotify.

Một số tính năng mà cả Shazam và Shazam Encore bao gồm: Tích hợp Radio, phát lại Youtube, tìm kiếm Lyric (lời bài hát), tin tức nghệ sĩ, chia sẻ thẻ với bạn bè, mua nhạc từ iTunes và hơn thế nữa.

Tải Shazam Encore cho iOS miễn phí

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
2 Bình luận
mới nhất
cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More