Appple phát hành iOS 13.5 chính thức, mời anh em cập nhật

Bánh Bao

Apple hôm nay đã phát hành iPadOS và iOS 13.5 chính thức. Bản cập nhật lớn này liên quan đến sức khỏe mang lại nhiều tính năng liên quan đến dịch bệnh COVID-19 đang bùng phát mạnh.

Bản cập nhật iOS và iPadOS 13.5 có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện. Để cập nhật, hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Ngoài ra, Apple cũng đã phát hành iOS 12.4.7 cho các thiết bị cũ, với bản cập nhật mang đến các bản sửa lỗi bảo mật.

Dưới đây là ghi chú đầy đủ của bạn cập nhật iOS 13.5 chính thức:

iOS 13.5 tăng tốc độ truy cập vào trường mật mã trên các thiết bị có Face ID khi bạn đang đeo khẩu trang và giới thiệu API Thông báo tiếp xúc với COVID-19 từ các cơ quan y tế công cộng. Bản cập nhật này cũng giới thiệu một tùy chọn để điều khiển tính năng tự động nổi bật của các ô video trong cuộc gọi FaceTime nhóm, đồng thời bao gồm các sửa lỗi và cải tiến khác.

Face ID và Passcode

  • Quá trình mở khóa được đơn giản hóa cho các thiết bị có Face ID khi bạn đeo khẩu trang
  • Trường mật mã tự động xuất hiện sau khi vuốt từ dưới màn hình khóa khi bạn đeo khẩu trang
  • Cũng hoạt động khi xác thực với Ứng dụng App Store, Apple Books, Apple Pay, iTunes và các ứng dụng khác hỗ trợ đăng nhập bằng Face ID

Thông báo tiếp xúc

  • API thông báo tiếp xúc để hỗ trợ các ứng dụng theo dõi liên hệ COVID-19 từ các cơ quan y tế công cộng

FaceTime

  • Tùy chọn kiểm soát nổi bật tự động trên các cuộc gọi của nhóm FaceTime để các hình ảnh video không thay đổi kích thước khi người tham gia trò chuyện

Dịch vụ khẩn cấp

  • Tùy chọn tự động chia sẻ sức khỏe và thông tin cần thiết khác từ ID y tế của bạn với các dịch vụ khẩn cấp khi bạn thực hiện cuộc gọi khẩn cấp (chỉ ở Hoa Kỳ)

Bao gồm sửa lỗi và các cải tiến khác

  • Khắc phục sự cố trong đó người dùng có thể thấy màn hình đen khi cố gắng phát video trực tuyến từ một số trang web
  • Giải quyết vấn đề trong trang chia sẻ nơi các đề xuất và hành không có thể không tải được

iOS 13.5 có thể là một trong những bản cập nhật cuối cùng cho hệ điều hành iOS 13 khi Apple chuẩn bị cho iOS 14. Apple tiết lộ iOS 14 vào ngày 22/6, khi sự kiện WWDC ảo bắt đầu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

guest
Nhập chính xác email của bạn để nhận thông báo khi có người trả lời bình luận.
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More